Saturday, 26/09/2020 - 19:45|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường THPT Xuân Huy tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên học sinh

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Yên Sơn về việc kết nạp Đảng viên. Chiều ngày 29/7/2020, Chi bộ trường THPT Xuân Huy long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú là học sinh: Nguyễn Thị Hồng, Trần Thị Thu Hương, Mai Huyền Trang, Phùng Thị Phương Anh, Hà Thị Thủy, Vũ Cẩm Anh Tú.

cô giáo Nguyễn Thị Hòa - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp.Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên. Tại buổi Lễ,

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hòa  – Bí thư Chi bộ trao quyết đinh kết nạp Đảng cho 6 đồng chí

Đoàn viên ưu tú là học sinh vinh dự được kết nạp Đảng đều là những học sinh xuất sắc: 3 năm liền là học sinh giỏi, đạt các giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thi KHKT cấp tỉnh, An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai. Các em luôn tích cực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao tham gia các hoạt động, phong trào của lớp, trường, Đoàn thanh niên.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, 6 đồng chí đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Đảng viên mới thực hiện đọc lời tuyên thệ

 

Tại Lễ kết nạp, cô giáo Nguyễn Thị Hòa Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công nhiệm vụ cho 6 đ/c Nguyễn Thị Hồng, Trần Thị Thu Hương, Mai Huyền Trang, Phùng Thị Phương Anh, Hà Thị Thủy, Vũ Cẩm Anh Tú. Đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị. Bí thư Chi bộ cũng bày tỏ mong muốn 6 đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực trong học tập, phát huy năng lực, sự nhiệt huyết của sức trẻ và cống hiến cho Đảng, nhân dân.

Sau buổi lễ, Vũ Cẩm Anh Tú tâm sự: “Được đứng vào hàng ngũ của Đảng ở tuổi 18, trước kì thi tốt nghiệp đó là niềm vinh dự cũng là bước ngoặt lớn trong cuộc đời em. Vào Đảng, em càng quyết tâm nỗ lực hơn nữa để cống hiến sức trẻ và trách nhiệm bản thân cũng lớn hơn. Em luôn tự nhủ phải không ngừng nỗ lực để xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, của gia đình, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản”.

Với 06 Đảng viên là học sinh được kết nạp tại trường THPT Xuân Huy, một lần nữa khẳng định sự quan tâm của cấp ủy, Chi bộ đến thế hệ trẻ, cũng là thực hiện một trong những mục tiêu chiến lược của nhà trường nhằm “Xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ “vừa hồng, vừa chuyên” theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những Đảng viên trẻ được kết nạp trong trường THPT, đó là niềm tự hào nhưng cũng là trách nhiệm không nhỏ với Đảng, nhân dân. Chi bộ nhà trường tin rằng với sức trẻ, trí tuệ và khả năng sẵn có, những “hạt giống đỏ” này sẽ trở thành những công dân, cán bộ tốt, hết lòng phụng sự đất nước, phụng sự nhân dân.

- Ban biên tập - 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết