Thursday, 09/04/2020 - 17:13|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác đảm bảo an ninh trật tự, ATGT trong trường PTDTNT THPT tỉnh Tuyên Quang dịp tết nguyên đán năm 2020

Nhằm tuyên truyền cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục Đào tạo như: KH 75/SGDĐT ngày 12/12/2019 v/v Thực hiện bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp cao điểm Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân năm 2020; CV 993/SGDĐT-CTTT ngày 17/12/2019 V/v bảo đảm trật tự, ATGT dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội xuân 2020; CV 1054/SGDĐT ngày 26/12/2019 v/v nghỉ tết dương lịch, tết nguyên đán 2020 của Sở GD&ĐT

 

          Trường PT DTNT THPT tỉnh đã tổ chức cho học sinh ký cam kết trước khi về tết với nhiều nội dung như: Chấp hành nghiêm các quy tắc giao thông đường bộ. Không tham gia điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe. Không tập trung đông người gây ùn tắc giao thông, không đi hàng 3, hàng 4, chen lấn, xô đẩy khi tham gia giao thông. Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp máy. Thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật phòng chống tác hại của rượu bia; tuyệt đối không uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, không tham gia điều khiển phương tiện giao thông sau khi uống rượu, bia; Không buôn bán, tàng trữ, sử dụng, vận chuyển các chất gây nổ như: các loại pháo, đạn, mìn, thuốc nổ; Không vi phạm các tệ nạn xã hội như: đánh bạc, xóc đĩa; không tàng trữ và sử dụng các chất ma tuý, thuốc phiện, thuốc lắc… Không uống rượu, bia, gây gổ đánh nhau mất trật tự an ninh xã hội.

 Nhà trường chủ động liên hệ với doanh nghiệp vận tải hành khách tổ chức cho hơn 300 học sinh ở các tuyến Lâm Bình, Na Hang, Chiêm Hóa, Hàm Yên về tết an toàn, ý nghĩa.

Nguyễn Văn Khải – GV trường PT DTNT THPT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết