Friday, 25/09/2020 - 06:26|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tri ân, ngày thương binh, liệt sỹ 27 tháng 7, Trường phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang

Kế tục truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Ngày 24/7/2020 Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường phổ thông Dân tộc nội trú - THPT tỉnh Tuyên Quang, tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà 12 gia đình chính sách là thân nhân của các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Hoạt động tri ân đối với các thương binh, thân nhân các gia đình chính sách là một trong những hoạt động có ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn công lao xương máu của cha ông ta đã đổ xuống cho nền độc lập tự do của dân tộc.

Trong nhiều năm qua các tổ chức đoàn thể trong nhà trường như Công đoàn, Đoàn thanh niên có nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm kịp thời động viên các gia đình chính sách nhân dịp 27/7. Qua thăm hỏi động viên và chia sẻ biết được các thân nhân của các cán bộ giáo viên trong trường là các thương binh vẫn sống vui khỏe, lạc quan, vui vầy bên con cháu và tham gia các công tác xã hội ở tổ dân phố; luôn là tấm gương để con cháu noi theo, là động lực để con cháu cố gắng trong cuộc sống.

Hoạt động thường niên của trường phổ thông Dân tộc nội trú - THPT tỉnh Tuyên Quang đã góp phần tôn vinh truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời có tác dụng giáo dục, nhắc nhở các thế hệ sau về lòng yêu nước, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với đất nước, phát huy những truyền thống tốt đẹp, gìn gữi những giá trị đạo đức truyền thống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                              Tin bài: Nguyễn Thị Dung


Tác giả: Nguyễn Thị Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết