Friday, 04/12/2020 - 06:34|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTNT THPT tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và Luật Đảm bảo an toàn trật tự an toàn giao thông đường bộ

Sáng ngày 16/11/2020 trường PTDTNT THPT đã phối hợp với công an thành phố Tuyên Quang tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và luật đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ cho cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh của nhà trường.

Đến dự với buổi tuyên truyền có đồng chí thiếu tá Vũ Hoàng Anh Tuấn – Đội phó Đội cảnh sát giao thông- trật tự - Công an thành phố Tuyên Quang; Đồng chí Hà Thị Hải Yến- Bí thư đảng ủy- Hiệu  trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGV, NV và học sinh nhà trường.

Đồng chí Vũ Hoàng Anh Tuấn – Đội phó Đội cảnh sát giao thông- trật tự - Công an thành phố Tuyên Quang đã tuyên truyền để CBGVNV và học sinh toàn trường nắm được tình trạng giao thông đường bộ hiện nay với những con số về tai nạn giao thông đáng báo động và luật đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Đồng chí cũng đã đặt ra những câu hỏi về luật giao thông đường bộ với học sinh nhằm nâng cao hiểu biết của các em khi tham gia giao thông.

 

Qua buổi tuyên truyền, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường đã hiểu rõ hơn luật giao thông đường bộ và luật đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ, nâng cao kĩ năng phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông đường bộ, có  ý thức  chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về tham gia giao thông. Buổi tuyên truyền luật giao thông đường bộ và luật đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ  đã thành công tốt đẹp.

                                                       Tin bài: Đặng Thị Tuyết Mai


Tác giả: Đặng Thi Tuyết Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết