Thursday, 09/04/2020 - 16:35|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC ĐOÀN THỂ TRƯỜNG THPT HÀ LANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM CHO EM"

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-CĐGD ngày 23/9/2019 của Công đoàn ngành Giáo dục Tuyên Quang về tổ chức chương trình Áo ấm mùa đông trong cán bộ nhà giáo, người lao động và học sinh; Kế hoạch 02/KH- HLHTN ngày 11/12/2019 của  Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên huyện Chiêm Hóa về tổ chức chương trình Tình nguyên mùa đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020; Chương trình công tác Chữ Thập đỏ và công tác Đoàn thanh niên trường THPT Hà Lang năm học 2019 – 20120.

 

Ngày 21/12/2019, Công đoàn, Đoàn thanh niên và chi hội Chữ thập đỏ trường THPT Hà Lang đã tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông 2019 – xuân tình nguyện 2020 với chủ đề “Đông ấm cho em".

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách", sẻ chia giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp tình yêu thương. Các thầy cô giáo và học sinh trường THPT Hà Lang đã nhiệt tình tham gia ủng hộ số tiền hơn 8 triệu đồng và rất nhiều quần áo ấm, chăn ấm để giúp đỡ các em học sinh trường THPT Hà Lang, trường Tiểu học Hà Lang và trườn Mầm non Hà Lang.

Số tiền không nhiều, những món quà không lớn nhưng đã giáo dục các em biết phát huy những truyền thống đẹp đẽ về đạo lí làm người, ý thức đoàn kết tương trợ nhau trong cuộc sống, quan tâm chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, để các em nâng cao ý thức sẵn sàng tích cực tham các công tác cứu trợ xã hội.

     Các tổ chức đoàn thể nhà trường đã trao tặng 20 chiếc chăn ấm cho 20  học sinh, mỗi chiếc trị giá  270.000 đồng. Tổng trị giá hơn 6 triệu đồng.

     Nhân dịp này, Công đoàn trường THPT Sông Lô Tuyên Quang đã gửi tặng học sinh của trường  hơn 200 bộ quần áo cùng 3 chiếc chăn ấm.

Đây là hoạt động thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục về việc triển khai Chương trình "Áo ấm mùa đông" trong đoàn viên CNVC-LĐ, góp phần mang đến cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của trường một mùa đông ấm áp, yêu thương.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 


Tác giả: Đỗ Thị Sen - Giáo viên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết