Tuesday, 19/01/2021 - 09:42|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN YÊU THƯƠNG CỦA TRƯỜNG THPT XUÂN VÂN

XUÂN YÊU THƯƠNG CỦA TRƯỜNG THPT XUÂN VÂN

 

        Ngày 28 tháng 01 năm 2019, tại trường THPT Xuân Vân, trong lễ sinh hoạt dưới cờ, thầy và trò Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động rất ý nghĩa nhằm mang lại một không khí đón xuân 2019 trong yêu thương, ấm áp. Nhà trường đã cùng với Đoàn TN và Hội LHTN Nhà trường trao 19 xuất quà tết cho 19 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 7.600.000 đồng. Nhà trường cũng đã phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và phát triển BIDV trao 05 xuất quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 2.500.000 đồng. 

Nhà trường, Đoàn Thanh niên và Hội LHTN trao 19 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

        Trong buổi sáng cùng ngày, thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, BGH nhà trường cùng các tổ chức trong Nhà trường và các em học sinh đã đến thăm hỏi và trao quà cho gia đình mẹ liệt sĩ Điệp Thị Gia tại xã Xuân Vân trong dịp tết Nguyên đán 2019.

Thăm hỏi mẹ liệt sĩ Điệp Thị Gia - xã Xuân Vân trong dịp tết 2019

 

            Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội Khuyến học tỉnh Tuyên Quang đã trao một xuất quà trị giá 2.000.000 đồng cho em học sinh Hoàng Thị Ngoan, bị khuyết tật xương thủy tinh từ nhỏ. Đại diện BGH và các tổ chức Nhà trường đã đến gia đình trao quà và thăm hỏi gia đình.

Trao quà của Hội Khuyến học tỉnh Tuyên Quang cho học sinh khuyết tật Hoàng Thị Ngoan - Lớp 10A2

 

          Ngoài ra đối với các em học sinh khối 10 còn được Nhà trường tổ chức tham gia hoạt động trải nghiệm làm bánh trưng ngày tết đầy ý nghĩa, trong không khí vui tươi, đầm ấm và đoàn kết. Sau khi hoàn thành các sản phẩm được chấm điểm và trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Nhà trường.

Thầy Hiệu trưởng cùng học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm làm bánh trưng ngày tết

 

          Qua các hoạt động trên trường THPT Xuân Vân đã giáo dục cho học sinh tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau trong rèn luyện và học tập. Đảm bảo thiết thực, tiết kiệm, phù hợp với văn hóa truyền thống của dân tộc, thuần phong, mỹ tục, tập quán tốt đẹp của địa phương.


Tác giả: Trịnh Khánh Khoa
Nguồn:Trường THPT Xuân Vân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết