Friday, 04/12/2020 - 05:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tân Trào tổ chức hoạt động với chủ đề "Sách bút thân yêu"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, sáng thứ hai, ngày 02/11/2020 trường THPT Tân Trào đã tổ chức hoạt động giáo dục “Sách bút thân yêu” với sự tham gia của cán bộ giáo viên, sinh viên thực tập và hơn 1400 học sinh.

Sau màn hát múa sôi động mở đầu chương trình, ba khối 10, 11, 12 sẽ chọn ra mỗi khối một đội chơi gồm 5 thành viên để tham gia trò chơi vận động, thi tìm hiểu về sách và thi trả lời kiến thức theo các lĩnh vực khác nhau. 

Ở phần thi Tìm hiểu về sách và tri thức về sách với những câu hỏi xoay quanh các lĩnh vực khác nhau, gắn với thực tiễn cuộc sống đã đem đến cho các em học sinh những kiến thức vô cùng bổ ích và lí thú. Chương trình đã thu hút sự chú ý theo dõi và sự hưởng ứng của đông đảo học sinh trong toàn trường.

Thông qua hoạt động của buổi ngoại khóa, học sinh trường THPT Tân Trào đã thấy được ý nghĩa to lớn của việc đọc sách và tích cực trau dồi kiến thức, tri thức từ sách.  

Đồng thời phát huy hơn nữa tác dụng của tủ sách tại các lớp học, góp phần tạo  không khí thân thiện để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, qua đó thực hiện tốt việc phát huy văn hóa đọc trong học sinh hiện nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết