Thứ sáu, 28/02/2020 - 11:49|

Hoạt động kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN trường THPT Xuân Vân

LỄ KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHTN VIỆT NAM, DIỄN ĐÀN “ XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP- NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Sáng ngày 15/10/2018 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Xuân Vân tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam ( 15/10/1956 – 15/10/2018). Tại buổi lễ các hội viên thanh niên đã được ôn lại những truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam. Qua đó, giúp các hội viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong công cuộc dựng xây đất nước.

Đồng thời Đoàn thanh niên cũng tổ chức Diễn đàn “ Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” nhằm tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên những kiến thức về bạo lực, nguyên nhân và những ảnh hưởng do bạo lực học đường để lại; những kiến thức về tình bạn, kỹ năng xử lý tình huống và làm thế nào để xây dựng được tình bạn đẹp trong học đường.

Hoàng Thị Thu Hương - Tổ trưởng tổ Văn- Sử- Địa, Chủ tịch Hội LHTN