Monday, 24/02/2020 - 19:23|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Chiêm Hóa sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ Giáo dục Trung học năm học 2019 - 2020; Sáng ngày 13/01/2020, trường THPT Chiêm Hóa đã tổ chức sơ kết học kì I, năm học 2019-2020.

Phát biểu tại buổi sơ kết, thầy giáo Lâm Đình Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I. Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường, nhiều học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập, toàn trường có 61 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi; 443 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã có thành tích cao trong các cuộc thi do Sở giáo dục tổ chức: Kì thi HSG cấp tỉnh nhà trường đạt được 21 giải( 2 giải Nhì môn Văn, Sử; 12 giải Ba môn; 7 giải Khuyến khích); Có 8 em HS được vào vòng chọn đội tuyển HSG Quốc gia; Thi KHKT cấp tỉnh đạt 2 giải Khuyến khích.

Bên cạnh những thành tích đạt được trong học kì I, vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế: tình trạng một số học sinh chưa chăm, nghỉ học, không làm bài tập, thiếu bài tập về nhà, đi học muộn, ... vẫn còn rải rác xuất hiện trong một bộ phận nhỏ học sinh. Sang học kì II, học sinh toàn trường cần cố gắng khắc phục các mặt còn tồn tại, phát huy những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua.

Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được là một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường đã bắt kịp với những bước chuyển mình mới của giáo dục. Buổi sơ kết kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng với niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết