Saturday, 20/04/2024 - 14:30|

Giao lưu kết nghĩa - tăng cường tình quân dân ở Lâm Bình

Ngày 27/04/2021, thực hiện kế hoạch của Trường THPT Lâm Bình và Ban chỉ huy quân sự huyện Lâm Bình, hai đơn vị đã tiến hành tổ chức lễ kết nghĩa. Tới dự lễ kết nghĩa có đại điện lãnh đạo hai đơn vị, lãnh đạo thị trấn Lăng Can, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Trường THPT Lâm Bình.

Lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị diễn ra đúng dịp cả nước đang hân hoan chào đón lễ kỉ niệm ngày chiến thắng giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/04/1975 – 30/04/2021. Trong lễ kết nghĩa, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã tổng kết sơ qua quá trình hoạt động của đơn vị mình, kí kết và tặng quà lưu niệm cho đơn vị bạn. Từ đây sẽ đánh dấu một mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt, thắm tình quân dân như cá với nước giữa Trường THPT Lâm Bình và Ban chỉ huy quân sự huyện Lâm Bình. Hai đơn vị sẽ phối kết hợp và giúp đỡ lẫn nhau trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó.

Bài và ảnh: GV Trần Thị Len.