Thursday, 09/12/2021 - 03:00|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN TRÀO HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “ Sóng và máy tính cho em”

Sáng ngày 12/11/2021, hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” trường THPT Tân Trào đã tổ chức quyên góp ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thiết bị học trực tuyến. Sáng ngày 12/11/2021, hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” trường THPT Tân Trào đã tổ chức quyên góp ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thiết bị học trực tuyến.

Ngay sau khi nhận được văn bản kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh và Công đoàn Ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Tuyên Quang, Công đoàn trường THPT Tân Trào đã phát động Chương trình “ Sóng và máy tính cho em” tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Tổng số quà quyên góp, ủng hộ trị giá 22.260.000 đồng.

Đồng chí Trần Thị Năm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Chương trình này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Tân Trào đối sinh với học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã lan tỏa sâu rộng tinh thần đoàn kết, nhân ái và tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, đây cũng chính là một hành động mang tinh thần giáo dục sâu sắc về tình yêu thương và trách nhiệm của xã hội với tất cả học sinh.

Nhà trường chung sức cùng Ngành giáo dục và Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tham gia học trực tuyến, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của tỉnh Tuyên Quang và đảm bảo an sinh xã hội cũng như phong trào phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 hiện nay./.

Tin bài: Nguyễn Thị Thủy Hồ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết