Saturday, 26/09/2020 - 17:59|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hàm Yên tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh 12 và Tổng kết năm học 2019-2020

Hòa chung trong không khí thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng ngày 15/7/2020, Trường THPT Hàm Yên long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019- 2020, Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh 12 niên khóa 2017- 2020.

Dự buổi Lễ có thầy giáo Nguyễn Văn Hanh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các em học sinh và các bậc cha mẹ học sinh toàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Hanh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường báo cáo tổng kết năm học, nhấn mạnh những ưu điểm mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019- 2020, chỉ ra những hạn chế cần phải điều chỉnh cho năm học mới. Phần phát biểu dành cho học sinh 12 niên khóa 2017- 2020 có đoạn “Thầy cô giáo và các bậc phụ huynh của các em đang từng ngày, từng giờ theo dõi bước chân của các em trong những chặng đường sắp tới. Sẽ có nhiều thử thách và sóng gió song thầy cô luôn mong tri thức các em đã có, các em sẽ vững bước trên con đường đời thật vững chãi. Và cho dù có ở nơi đâu, làm việc gì, các em hãy luôn nhớ về nơi này, về thầy cô, về bạn bè, về nơi đã góp phần thắp sáng ngọn lửa tri thức, nghị lực, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các em”

Năm học 2019- 2020 với chủ đề “Dạy người”, là năm học đổi mới, sáng tạo, nhà trường thực hiện nghiêm túc việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; cán bộ, giáo viên nhà trường nêu cao sự gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, lối sống, ý thức chấp hành nội quy, chấp hành pháp luật. Nhiều cán bộ, giáo viên và học sinh đã nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và rèn luyện, đạt kết quả cao, toàn trường đạt 34 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều giải ATGT, KHKT, xếp tốp đầu của tỉnh. Kết thúc năm học có 100% cán bộ giáo viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên.

Trong niềm vui mừng phấn khởi đón nhận thành quả của một năm học đầy khó khăn bởi công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, sự nghiệp đổi mới của nhà trường, nhiều thầy cô và các em học sinh đã tự hào về thành tích đạt được của tập thể và cá nhân. Những bó hoa, lời chúc mừng và món quà đầy ý nghĩa được thầy Hiệu trưởng trao tận tay đồng nghiệp trong không khí thân thiện, tự tin và hứa hẹn cho những năm học tiếp theo thu được nhiều thành công hơn nữa.

 

Nhóm biên tập Trường THPT Hàm Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết