Thursday, 29/10/2020 - 17:30|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tân Trào với diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp và phòng, chống bạo lực học đường”

Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông trong nhà trường về phòng chống bạo lực học đường và  tăng cường giáo dục kỹ năng, xây dựng lối sống lành mạnh cho học sinh, sáng ngày 12/10/2020, trường THPT Tân Trào đã tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường”

Diễn đàn đã đem đến không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm của các thầy cô giáo cùng hơn 1400 đoàn viên, thanh niên của trường.

Diễn đàn được tổ chức với nội dung phong phú, hình thức sáng tạo, hấp dẫn. Đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các tiểu phẩm có ý nghĩa với chủ đề ca ngợi mái trường, tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước. 

Đồng thời Ban tổ chức cũng đưa ra nhiều tình huống cụ thể, thường xuất hiện trong mối quan hệ bạn bè để các bạn học sinh tìm cách giải quyết. Đặc biệt, tại diễn đàn, Ban tổ chức đã mời các võ sư từ Võ đường Nam Hồng Sơn Tuyên Quang đến giao lưu, hướng dẫn cho các em một số kỹ năng tự vệ nói chung, kỹ năng thoát hiểm khi gặp bạo lực học đường nói riêng...

Qua các nội dung trên, các em đã nắm được các kỹ năng cơ bản để xây dựng, giữ gìn tình bạn đẹp, cách phòng chống bạo lực học đường và thể hiện quan điểm cá nhân, sự sáng tạo, tài năng diễn xuất, hùng biện, kiến thức của mình về tình bạn, vấn đề bạo lực học đường. 

Diễn đàn cũng đã tạo cơ hội để các thầy cô giáo được lắng nghe ý kiến, quan điểm của các em từ đó có biện pháp giáo dục phù hợp, hiệu quả trong thời gian tới./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết