Monday, 24/02/2020 - 17:34|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT THƯỢNG LÂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 13 tháng 1 năm 2020 trường THPT Thượng Lâm tổ chức hoạt động Ngoại khóa Tiếng Anh (English Extracurricular Activities) đã thu hút 239 học sinh trong toàn trường và toàn thể các thầy cô giáo tham gia. Buổi ngoại khóa được tổ chức gồm ba phần: giao lưu văn nghệ là các tiết mục hát đơn ca và song ca bằng tiếng anh, thi nói giới thiệu về du lịch quê hương Lâm Bình cho khách du lịch nước ngoài và phần giao lưu với khán giả.

Các phần thi diễn ra hấp dẫn, vui nhộn, thoải mái, bổ ích và thiết thực nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh bằng những gì mà mình học được trên lớp cũng như ngoài giờ học, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm học tập. Các em được thỏa sức thử thách bản thân với nhiều nội dung, hình thức rèn luyện Tiếng Anh phong phú.

Qua chương trình ngoại khóa nhằm mục đích góp phần phát triển kĩ năng nghe, nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi ở các khối lớp, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức Tiếng Anh, vận dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài, giúp các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê yêu bộ môn tiếng Anh hơn.

Có thể thấy được, tất cả các em học sinh trong buổi ngoại khóa đều là những người chiến thắng với trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo. Buổi ngoại khóa đã kết thúc nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các em để các em tiếp tục tìm tòi, học hỏi để những buổi ngoại khóa sau chất lượng hơn. Đây thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng nghe, nói giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Một số hình ảnh nổi bật

Thầy Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội thi

 

            Nguyễn Thị Thu - GV trường THPT Thượng Lâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết