Saturday, 20/04/2024 - 21:25|

Trường PT DTNT ATK Sơn Dương thăm hỏi tri ân các gia đình chính sách nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Chiều ngày 26/7/2021, đại diện cán bộ, giáo viên nhà trường đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình đồng chí Hoàng Thị Dần, là con của liệt sĩ (xã Minh Thanh); thăm hỏi thân nhân của các gia đình cán bộ, giáo viên của nhà trường là thương binh, bệnh binh, bác Dương Thanh Đảm (thương binh); bác Đỗ Văn Vinh (thương bệnh binh) cư trú tại thị trấn Sơn Dương; gửi quà thăm hỏi tri ân gia đình bác Nguyễn Văn Dy (bệnh binh); bác Vũ Thị Hồng (thương binh) cư trú tại Đại Từ, Thái Nguyên. Những gói quà tri ân mang giá trị tinh thần to lớn và lòng biết ơn sâu sắc của các cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Những năm qua, nhà trường luôn quan tâm, động viên, tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ, giáo viên có thân nhân là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách yên tâm công tác và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo đạt kết quả tốt nhất.

Đây là hoạt động thường xuyên, mang đậm tính nhân văn, thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng. Qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.

Một số hình ảnh: