Tuesday, 19/01/2021 - 09:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT SÔNG LÔ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA TRUYỀN THÔNG TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Sáng 29/10/2018, tại trường THPT Sông Lô, thành phố Tuyên Quang.  Trung tâm Dân số - Kế hoạch hoá gia đình thành phố Tuyên Quang phối hợp với Đoàn trường tổ chức truyền thông tuyên truyền kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho gần 884 học sinh Trường Trường THPT Sông Lô.

Đến dự và tuyên truyền có Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Điền nguyên là giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Tuyên Quang và bà Hoàng Thị Nhung giám độc trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình thành phố Tuyên Quang.

Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Điền nguyên là giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Tuyên Quang

Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Hải Chung - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Phượng phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và 884 học sinh.

Tại buổi truyền thông, các em học sinh được nghe Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Điền nguyên là giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Tuyên Quang truyền về cấu tạo các cơ quan sinh của nam và nữ, những thay đổi tâm lý của tuổi vị thành niên, mối quan hệ lành mạnh giữa nam và nữ, các vấn đề liên quan đến tình dục như: hành vi quấy rối tình dục, nguy cơ bị xâm hại tình dục; phòng tránh mang thai, nạo phá … ở tuổi vị thành niên.

Thông qua buổi truyền thông, các em học sinh nhà trường được cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, biết cách xử lý những tình huống nguy hiểm.

Đây cũng là dịp để các em được hiểu biết kiến thức, quan điểm, rèn luyện kỹ năng sống, ứng xử trước những vấn đề đặt ra có liên quan đến các vấn đề giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cũng như nâng cao chất lượng sống.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương phó bí thư đoàn trường
Các thầy cô giáo và học sinh nhà trường

Lý Việt Hiệp - Trường THPT Sông Lô


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết