Friday, 04/12/2020 - 05:36|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Thái Hoà quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Số tiền 27.315.000đ (hai mươi bảy triệu ba trăm mười lăm nghìn đồng) là số tiền quyên góp được trong buổi sáng ngày 26/10/2020. Số tiền này sẽ được nhà trường chuyển trực tiếp đến Sở GDĐT Tuyên Quang để kịp thời giúp đỡ, chia sẻ những đau thương, mất mát với đồng bào miền Trung. Mong bà con sớm ổn định cuộc sống và sản xuất trở lại.  

Sáng ngày 26/10/2020, trường THPT Thái Hoà tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa  kéo dài tới toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh trong trường.Mở đầu là chương trình văn nghệ “Hát về miền Trung” với những ca khúc thiết tha, xúc động gợi về hình ảnh con người và mảnh đất miền Trung nhiều gian khổ, mất mát nhưng cũng đầy nghị lực.

Thầy Đinh Phú Cường Hiệu trưởng nhà trường tham gia ủng hộ

Tiếp theo chương trình, thầy Đinh Phú Cường-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin ngắn gọn về tình hình mưa lũ tại miền Trung trong thời gian vừa qua và những hậu quả nghiêm trọng do thiên tai để lại. Thầy kêu gọi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong trường phát huy tinh thần Lá lành đùm lá rách”, “Nhiễu điều phủ lấy giá gương”… Những lời phát biểu chân thành, từ tâm của thầy Hiệu trưởng đã khơi dậy lòng yêu thương và sự sẻ chia của mọi người.

Nghĩa cử cao đẹp này sẽ tiếp tục thắp sáng thêm ngọn lửa nhân văn truyền thống của nhà trường và của cả dân tộc.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thường - Giáo viên Trường THPT Thái Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết