Friday, 22/01/2021 - 23:41|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt Tri ân cha mẹ cán bộ giáo viên, nhân viên nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021 đong đầy cảm xúc!

      Ngày 27 tháng 12 năm 2020, trường PTDT NT ATK Sơn Dương tổ chức buổi Gặp mặt tri ân cha mẹ của Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi và tràn đầy ý nghĩa của những ngày xuân mới Tân Sửu 2021.

Buổi gặp mặt là dịp để tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và đời sống tinh thần trong cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

          Mở đầu, các thầy giáo, cô giáo hát tặng cha mẹ những bài hát thật hay thể hiện tấm lòng biết ơn, sự trân quý với công lao sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.  Giờ đây, các thầy cô như trở về thuở ấu thơ, là những đứa con nhỏ nhắn, ngoan ngoãn đáng yêu trong vòng tay cha mẹ.

            Thời gian trôi qua, có lẽ chúng ta mải mê lao vào guồng quay của công việc, của cuộc sống mà quên mất rằng cha mẹ ngày càng già đi. Những bữa cơm gia đình quây quần đông đủ con cháu quanh cha mẹ già trở nên thật hiếm hoi. Hôm ấy, trong buổi gặp mặt, các cha, các mẹ tràn đầy hạnh phúc và tự hào, được đến thăm nơi làm việc của con mình, được gặp đồng nghiệp, bạn bè của con. Nhiều cha, mẹ sau nhiều năm được gặp lại người bạn cũ năm xưa mà đầy hân hoan, phấn khởi.

              Trong niềm vui, niềm hạnh phúc, nhiều cha mẹ gửi tới những đứa con giờ đã trưởng thành, những lời răn dạy chân thành nhất, mong các con cố gắng phấn đấu hoàn thành thật tốt công việc và nhiệm vụ được giao. Từng giây phút trôi qua, có lẽ không ai không khỏi bồi hồi, xúc động. Cha mẹ có thể già đi, trí nhớ không còn minh mẫn nhưng tấm lòng yêu thương con vô bờ bến không bao giờ vơi cạn.

              Buổi gặp mặt kết thúc, mọi thứ trở lại như thường ngày, nhưng trong lòng chúng tôi, những Cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường vô cùng xúc động và hạnh phúc, đây là dịp giúp chúng tôi được nói lời tri ân cha mẹ và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cha, mẹ những đấng sinh thành cao quý đã nuôi dưỡng, dạy dỗ chúng tôi khôn lớn trưởng thành như ngày hôm nay và khích lệ, động viên chúng tôi sống đoàn kết, ý nghĩa và trách nhiệm hơn với Ngôi nhà chung Nội trú ATK thân yêu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết