Saturday, 26/09/2020 - 19:32|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTNT ATK Sơn Dương tổ chức nhiều hoạt động tri ân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Trong không khí cả nước kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), trường PTDTNT ATK Sơn Dương đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách… thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

          Sáng ngày 27/7/2020, đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường do đồng chí Đỗ Thị Vân Đông – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã tới động viên và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Minh Thanh: gia đình bác Hoàng Văn Trà, thương binh hạng 3/4 (thôn Tân Thành); gia đình bác Nguyễn Văn Duy, thương binh hạng 2/4 (thôn Tân Thái); gia đình liệt sĩ Hoàng Văn Đại (thôn Toa). Đây là hoạt động thường xuyên, mang đậm tính nhân văn và có giá trị giáo dục cao cho cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, đồng thời góp phần nâng cao điều kiện vật chất, tinh thần, tạo dựng mối quan hệ tình cảm sâu sắc giữa các gia đình chính sách trên địa bàn xã với nhà trường. 

           Nhân dịp này, Nhà trường cũng tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho thân nhân của các cán bộ, giáo viên của nhà trường là thương binh, bệnh binh: bác Nguyễn Văn Dy (thương bệnh binh); cư trú tại thành phố Thái Nguyên; bác Dương Thanh Đảm (thương binh) cư trú tại thị trấn Sơn Dương. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí cán bộ, giáo viên có thân nhân là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách yên tâm công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. 

            Thầy và trò trường PTDTNT ATK Sơn Dương đã có những hoạt động ý nghĩa thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, thể hiện sự tri ân và biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng. Qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết