Saturday, 26/09/2020 - 19:33|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tháng 10 tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona gây ra

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Tuyên Quang, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; trường THPT Tháng 10 đã xây dựng kế hoạch số 02/KH-THPT ngày 03 tháng 02 năm 2020 và tích cực triển khai thực hiện.

     Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng tránh dịch. Trong đó khuyến cáo cán bộ giáo viên và học sinh không hoang mang mà phải tích cực, chủ động ứng phó với diễn biến của dịch theo đúng hướng dẫn và phối hợp với Phòng khám Đa khoa Tháng 10 trong việc kiểm soát vùng nguy cơ; tổ chức vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn; chỉ đạo giáo viên, nhân viên tham gia vệ sinh lớp học, đảm bảo khuôn viên nhà trường sạch sẽ, thông thoáng. Phân công lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại trường trong thời gian học sinh nghỉ học. Sẵn sàng báo cáo kịp thời khi có dấu hiệu dịch bệnh xảy ra trong trường học với các cấp có thẩm quyền theo quy định. Giáo viên chủ nhiệm thông báo cho cha mẹ học sinh thường xuyên cập nhật thông tin, có biện pháp chăm sóc, quản lý học sinh trong thời gian nghỉ học. Khuyến cáo những học sinh có biểu hiện cúm, sốt phải đến ngay phòng khám, bệnh viện để khám và nghe tư vấn của bác sĩ. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên thực hiện tốt công tác vận động, truyền thông , tổ chức tốt các hoạt động phòng, chống dịch đúng cách và hiệu quả.
     Nhà trường quyết tâm góp phần đẩy lùi dịch bệnh, giữ cho môi trường an toàn đón học sinh trở lại trường trong những ngày sắp tới.
 
Một số hình ảnh

Pano tuyên truyền

Lau dọn bàn ghế tại lớp học

Vệ sinh lớp học

Lau sàn các lớp học bằng dung dịch diệt khuẩn 

Phun thuốc khử khuẩn

                                                                                                        Phạm Hoa Lý, Bí thư Đoàn trường


Tác giả: Phạm Hoa Lý - Bí thư đoàn trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết