Friday, 04/12/2020 - 06:38|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Minh Quang tổ chức Ngoại khoá Tiếng Anh với chủ đề "Nhớ ơn thầy cô"

Nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát huy năng lực thực hành, ứng dụng giao tiếp của học sinh, tạo môi trường cho học sinh thực hành nói Tiếng Anh và tạo nhiều cơ hội để học sinh giao lưu bằng Tiếng Anh với bạn bè, với các thầy cô giáo. Từ đó nâng cao được chất lượng học tập bộ môn Tiếng Anh của học sinh trong trường THPT, từng bước thay đổi PPDH tích cực cho phù hợp với trình độ nhận thức học Ngoại ngữ của học sinh dân tộc miền núi.

 

 

M.C: Mai Hương - Văn Tùng lớp 10 A1

Được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu trường THPT Minh Quang, ngày 16/11/2020 Nhóm Tiếng Anh tổ Tổng hợp  đã tổ chức buổi ngoại khóa “ Chuyên  đề tháng 11 ” năm học 2020 - 2021. Đến dự  có đồng chí Thạch Đại Thánh Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Ma Công Chiều Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy, Cô giáo và  gần 700 học sinh của trường THPT Minh Quang. Buổi Ngoại khoá Tiếng Anh bao gồm 3 phần chính: Hát và đoán tên bài hát Tiếng Anh; Bốc thăm trả lời câu hỏi; giao lưu tiếng Anh giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với các giáo viên Tiếng Anh. Qua buổi Ngoại khoá đã thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần luyện nói tiếng Anh  của các học sinh. Các học sinh đã mang đến Chương trình những tiết mục Văn nghệ đặc sắc được thể hiện bằng Tiếng Anh cũng như thể hiện được khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình qua các phần.

Học sinh thể hiện phần thuyết trình của mình một cách tự tin

Tại buổi ngoại khoá  Thầy Thạch Đại Thánh Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường  đã có bài phát biểu nói lên tầm quan trọng của bộ môn Tiếng Anh trong xu hướng Hội nhập quốc tế. Đồng chí cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị cho buổi Ngoại khoá của tổ, nhóm chuyên môn.

Thầy Thạch Đại Thánh Hiệu trưởng phát biểu tại buổi ngoại khoá

Tổng kết buổi Ngoại khoá đ/c Thạch Đại Thánh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã đánh giá cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của các em học sinh, thông qua cuộc thi các em có điều kiện được sử dụng tiếng Anh. Qua buổi ngoại khoá đã khuyến khích các em học sinh phát huy khả năng sử dụng Tiếng Anh và đã tạo môi trường cho các em có cơ hội để giao lưu, học hỏi.

Học sinh Ma Thị Linh thay mặt cho các bạn học sinh tặng hoa thầy cô nhân ngày 20/11

 

 

Nguyễn Phương Lan  trường THPT Minh Quang

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết