Tuesday, 19/02/2019 - 02:32|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Hàm Yên sôi động với các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tự hào và tiếp nối truyền thống vẻ vang 85 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 25/3/2017 vừa qua Đoàn trường THPT Hàm Yên đã tổ chức các hoạt động sôi nổi cho đoàn viên, thanh niên trong trường. Đây là dịp để các đoàn viên, thanh niên trong trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi, rèn luyện kĩ năng tổ chức, sinh hoạt tập thể, kĩ năng sống và thể hiện tài năng của tuổi trẻ. 30/03/2017   |     |  

 Tự hào và tiếp nối truyền thống vẻ vang 85 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 25/3/2017 vừa qua Đoàn trường THPT Hàm Yên đã tổ chức các hoạt động sôi nổi cho đoàn viên, thanh niên trong trường. Đây là dịp để các đoàn viên, thanh niên trong trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi, rèn luyện kĩ năng tổ chức, sinh hoạt tập thể, kĩ năng sống và thể hiện tài năng của tuổi trẻ.

Tham dự ngày hội với 30 chi đoàn trong trường, các thầy cô giáo và các đơn vị đoàn bạn. Với nhiều hoạt động sôi nổi như : Thi nấu cơm, kéo co, bịt mắt đập niêu, đẩy gậy, đi xe đạp chậm…đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Buổi kỉ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại niềm hân hoan và hào hứng cho các đoàn viên, thanh niên. Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã trao  các giải nhất, nhì, ba cho các lớp, học sinh đoạt giải. Các hoạt động này đã giúp cho các đoàn viên thanh niên trong toàn trường có một kỉ niệm đáng nhớ, đem đến cho các em sự sảng khoái về mặt tinh thần, giúp các em hăng say trong hơn trong học tập để rèn đức luyện tài, xứng đáng với danh hiệu người đoàn viên.

Một số hình ảnh :

 

 

Bài và ảnh : Nhóm biên tập Đoàn trường THPT Hàm Yên 

Thông tin đã đăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết