Tuesday, 19/02/2019 - 02:32|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Tân Trào tổ chức học hoạt động trải nghiệm sáng tạo môn Lịch sử

Chiều ngày 3/10/2017, trường THPT Tân Trào đã phối hợp với Bảo tàng Tuyên Quang Tuyên Quang tổ chức chương trình tham quan bảo tàng Tuyên Quang và trải nghiệm hoạt động văn hóa của các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang cho học sinh khối 11 của nhà trường. 05/10/2017   |     |  

 Chiều ngày 3/10/2017, trường THPT Tân Trào đã phối hợp với Bảo tàng Tuyên Quang Tuyên Quang tổ chức chương trình tham quan bảo tàng Tuyên Quang và trải nghiệm hoạt động văn hóa của các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang cho học sinh khối 11 của nhà trường.

Các em được tham quan triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý”, tham quan bảo tàng Tuyên Quang, tim hiểu những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc Dao, Cao lan, Tày, Nùng... Đặc biệt phần trải nghiệm sáng tạo với các hoạt động đi cà kheo, nhảy dây, kéo co, vẽ tranh... đã thu hút rất đông học sinh tham gia với tinh thần sô nổi, hào hứng.

Thông qua họt động này, nhằm giáo dục tình yêu đất nước, niềm tự hào về truyền thống văn hóa phong phú của quê hương và  giúp học sinh có năng hoạt động, khám phá, năng lực sáng tạo...

Sau khi tham gia ngoại khóa các em học sinh nhà trường tiếp tục viết bài thu hoạch về kết quả thu được qua buổi tham quan học tập.

 

 

Trường THPT Tân Trào, TP. Tuyên Quang

Thông tin đã đăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết