Tuesday, 19/02/2019 - 02:35|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Live Stream Facebook cơ bản cho người mới

Live Stream Facebook chính là cách phát trực tiếp một video một hành động nào đó người dùng facebook đang thực hiện, ưu điểm của tính năng này là tăng khả năng tương tác giữa người phát video và bạn bè đang sử dụng facebook, vì vậy, tổng hợp một số thủ thuật Live Stream Facebook sẽ giúp bạn có thể tiếp cận gần hơn với tính năng này, đồng thời sử dụng tính năng để phục vụ cho mục đích trao đổi, tương tác với bạn bè. Các thủ thuật Live Stream Facebook hay sẽ giúp bạn có thể biết được cách Live Stream Facebook trên PC, phát trực tiếp Facebook trên máy tính, Live Stream Facebook Android tốt nhất,... 27/06/2017   |     |  
Live Stream Facebook chính là cách phát trực tiếp một video một hành động nào đó người dùng facebook đang thực hiện, ưu điểm của tính năng này là tăng khả năng tương tác giữa người phát video và bạn bè đang sử dụng facebook, vì vậy, tổng hợp một số thủ thuật Live Stream Facebook sẽ giúp bạn có thể tiếp cận gần hơn với tính năng này, đồng thời sử dụng tính năng để phục vụ cho mục đích trao đổi, tương tác với bạn bè. Các thủ thuật Live Stream Facebook hay sẽ giúp bạn có thể biết được cách Live Stream Facebook trên PC, phát trực tiếp Facebook trên máy tính, Live Stream Facebook Android tốt nhất,...
 
thu thuat livestream facebook

Ngoài ra, các thủ thuật Live Stream Facebook hay sẽ giúp bạn biết được cách Live Stream Facebook trên Fanpage một cách dễ dàng, có thể Live Stream Facebook màn hình điện thoại,... Live Stream Facebook là một tính năng mới mẻ và được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay, vì vậy, các bạn có thể tham khảo một số thủ thuật Live Stream Facebook hay để có thể tận dụng hết toàn bộ những tiện ích mà tính năng này đem lại nhằm có được những trải nghiệm thú vị nhất. 

Live Stream Facebook cơ bản cho người mới

Thủ thuật live Stream Facebook cơ bản

Live stream Facebook hay phát video trực tiếp trên Facebook hiện nay đã không còn là tính năng chỉ dành cho các trang fanpage hoặc những người dùng thử nghiệm. Hiện tất cả người dùng đều có thể sử dụng điện thoại Android, iPhone để live Stream Facebook dễ dàng nếu có Internet. Ngoài điện thoại, trên máy tính hiện cũng có thể livestream Facebook dễ dàng.

tong hop thu thuat livestream facebook

Đối với chức năng livestream, phát video trực tiếp trên Facebook cho máy tính, bạn có thể dùng tới các phần mềm hỗ trợ như Broadcaster Software (OBS) BlueStacks, Xsplit. Tuy nhiên một số tài khoản người dùng Facebook hiện đã có thêm tính năng phát video trực tiếp trên Facebook từ máy tính.

Cách Live Stream Fanpage Facebook

Tính năng lives tream, phát video trên Fanpage Facebook là một trong những tính năng đầu tiên được Facebook tung ra sau khi thử nghiệm phát video trực tiếp trên Facebook cho một số người dùng. Về cơ bản, live Stream Fanpage Facebook Facebook là một cách đơn giản và hiệu quả để các trang fanpage có thể tăng lượng tương tác và tạo ra được các nội dung phản hồi từ phía độc giả theo dõi.

Tính năng livestream fanpage Facebook có thể thực hiện được mà không cần phải sử dụng tới Broadcaster Software (OBS) hay Xsplit để quay stream video trên fanpage Facebook.

tong hop mot so thu thuat live stream facebook hay 3

Cách live Stream Facebook không cần OBS

Nếu như các phần mềm Broadcaster Software (OBS) hay Xsplit được nhiều game thủ hoặc một số người dùng sử dụng để phát trực tiếp Liên Minh Huyền thoại hoặc đế chế thì livestream Facebook không cần OBS sử dụng chính camera của máy tính, laptop, và hiện chỉ hỗ trợ cho một số người dùng nhất định . Với cách này, người dùng có thể live Stream Facebook không cần OBS và các cài đặt phức tạp. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đầu tư một camera thật tốt để đạt chất lượng live stream video Facebook trên máy tính tốt nhất nhé.

cac cach livestream facebook

Hướng dẫn live Stream Liên minh huyền thoại

Như đã nói ở trên, người dùng Facebook muốn phát trực tiếp liên minh huyền thoại khá dễ dàng chỉ bằng cách sử dụng phần mềm Broadcaster Software (OBS) hoặc Xsplit, đồng thời nhờ cơ chế Live API của Facebook nên chất lượng khi live Stream liên minh huyền thoại có chất lượng khá tốt và chất lượng. Đa số, Open Broadcaster Software (OBS) và Xpslit sẽ phát LOL qua facebook bằng cách ghi lại những hành động trên màn hình.

tong hop mot so thu thuat live stream facebook hay 5

Trên thực tế, nếu bạn là một game thủ có thể thấy, việc livestream Liên minh huyền thoại trên Facebook đã và đang được rất nhiều các game thủ sử dụng để chia sẻ kỹ năng chơi LMHT và cùng nhau thảo luận.

Cách live Stream đế chế

Cũng giống như phát trực tiếp liên minh huyền thoại trên Facebook, người dùng cũng có thể phát trực tiếp game đế chế trên Facebook để trực tiếp chia sẻ hình ảnh trận đấu với bạn bè và những người chơi khác dễ dàng.

tong hop mot so thu thuat live stream facebook hay 6

Gần như việc quay phát và livestream đế chế không xảy ra hiện tượng giật lag hoặc chậm nếu bạn sử dụng Broadcaster Software (OBS) hoặc Xsplit khi quay và live stream đế chế trên Facebook.

Chặn Popup khi Live Stream Facebook

Trong khi phát video trực tiếp trên Facebook cũng dễ xảy ra một số lỗi , một trong những lỗi phát video trực tiếp trên Facebook phổ biến nhất, đó là lỗi pop-up trên Facebook live, lỗi này thường xuất hiện trong quá trình phát video trực tiếp trên Facebook bằng máy tính và để sửa lỗi chặn pop up trên Facebook Live cũng khá đơn giản.

tong hop mot so thu thuat live stream facebook hay 7

Để sửa lỗi chặn pop up trên Facebook Live, bạn chỉ cần thay đổi trong cài đặt của trình duyệt, hoặc sử dụng các công cụ chặn quảng cáo, pop-up để xử lý tình trạng này.

Sửa lỗi không Live Stream Facebook được

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc không phát video trực tiếp trên Facebook, đó có thể là lỗi trình duyệt hay Adobe Flash Player đã cũ. Để sửa lỗi không phát video trực tiếp trên Facebook được, các bạn chỉ việc thử tắt trình duyệt đang phát video trực tiếp trên Facebook hoặc nâng cấp Adobe Flash để khắc phục sự cố không Live Stream Facebook được do lỗi trình duyệt.

tong hop mot so thu thuat live stream facebook hay 8

Khắc phục, sửa lỗi màn hình đen khi dùng OBS

Lỗi màn hình đen khi sử dụng Broadcaster Software (OBS) phát video trực tiếp trên Facebook cũng xảy ra khá phổ biến. Trong quá trình sử dụng Open Broadcaster Software (OBS) để quay video trực tiếp trên Facebook, không phải là lúc nào cũng ổn định mà không có các lỗi xảy ra như lỗi giao diện ghi hình bị đen, không có tiếng ...

tong hop mot so thu thuat live stream facebook hay 9

Một số cách sửa lỗi màn hình đen trên OBS bao gồm chạy chế độ tương thích hay kích hoạt chế độ OpenGL để xử lý vấn đề. Nếu nguyên nhân nằm ở card màn hình, các bạn cũng cần kích hoạt chế độ tùy chọn 3D cho trình duyệt sử dụng OBS để phát video trực tiếp trên Facebook.

Trên đây là tổng hợp một số thủ thuật livestream Facebook hay và phổ biến nhất hiện nay, tất nhiên việc phát video trực tiếp trên Facebook có ổn định hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ mạng và trình duyệt web bạn sử dụng để livestream Facebook.

Nếu gặp một số lỗi phát video trực tiếp trên Facebook phổ biến khác như không hiển thị cửa sổ phát trực tiếp, không cài đặt được phần mềm, kết nối Facebook và Broadcaster Software (OBS), các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn sửa lỗi phát video trực tiếp trên Facebook của Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt


Nguồn: taimienphi.vn


Thông tin đã đăng


Nguồn: tuyenquang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết