Tuesday, 19/02/2019 - 02:36|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tham khảo dịch vụ ứng tiền, bắn tiền, nạp tiền Viettel, Vina, Mobi

Dù các bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel, Vina hay Mobi thì các chức năng này đều được trang bị đầy đủ. Việc nắm rõ cách áp dụng các chức năng này có thể hỗ trợ người dùng rất nhiều, nhất là việc đảm bảo quá trình liên lạc khi không may điện thoại của bạn hết tiền mà chưa kịp nạp ngay. Khi đó các bạn có thể thực hiện ứng tiền từ nhà mạng trước hoặc nhờ bạn bè, người thân bắn tiền vào tài khoản cho mình. Cách nạp tiền bằng thẻ cào cũng được hướng dẫn chi tiết để chỉ dẫn cho những ai mới dùng điện thoại có thể thực hiện được ngay. 27/06/2017   |     |  
Dù các bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel, Vina hay Mobi thì các chức năng này đều được trang bị đầy đủ. Việc nắm rõ cách áp dụng các chức năng này có thể hỗ trợ người dùng rất nhiều, nhất là việc đảm bảo quá trình liên lạc khi không may điện thoại của bạn hết tiền mà chưa kịp nạp ngay. Khi đó các bạn có thể thực hiện ứng tiền từ nhà mạng trước hoặc nhờ bạn bè, người thân bắn tiền vào tài khoản cho mình. Cách nạp tiền bằng thẻ cào cũng được hướng dẫn chi tiết để chỉ dẫn cho những ai mới dùng điện thoại có thể thực hiện được ngay.
 
tim hieu dich vu ung tien ban tien nap tien viettel vina mobi
 
Tuy nhiên mỗi nhà mạng thì việc thực hiện ứng tiền, bắn tiền hay nạp tiền sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, việc ứng tiền, bắn tiền còn có những điều kiện nhà mạng đưa ra mà các thuê bao phải thỏa mãn thì mới có thể sử dụng dịch vụ này. Vì thế căn cứ vào nhà mạng các bạn đang sử dụng mà các bạn có thể tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao cũng như ứng dụng các chức năng này vào sử dụng dễ dàng.

THAM KHẢO DỊCH VỤ ỨNG TIỀN, BẮN TIỀN, NẠP TIỀN VIETTEL, VINA, MOBI

1. Tìm hiểu Dịch vụ ứng tiền Viettel, Vina, Mobi

Dịch vụ ứng tiền Viettel, Vina, Mobi là cách giúp người dùng thuê bao trả trước có thể nhanh chóng có một khoản tiền tạm ứng duy trì liên lạc của mình với bạn bè người thân khi thuê bao sắp không còn đủ điều kiện để duy trì liên lạc này, không những vậy việc sử dụng dịch vụ Ứng tiền Viettel, Vina, Mobi còn được chia ra nhiều mức khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng, bạn đã biết cách sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel, Vina, Mobi chưa nếu như hãy tham khảo ở đây nhé

- Nếu bạn sử dụng dịch vụ Viettel, tham khảo dịch vụ ứng tiền qua bài viết cách ứng tiền Viettel.

* Điều kiện ứng tiền Viettel:

Phải là thuê bao trả trước của Viettel và vẫn đang hoạt động 2 chiều( nghe và gọi)

Thuê bao hoạt động liên tiếp trong vòng 12 tháng.

Tài khoản gốc 1 nhỏ hơn 300đ.

Không nợ tiền đã ứng tiền trước đó (chỉ được ứng tiền 1 lần, sau khi trả số tiền đã ứng mới được ứng tiếp).

- Nếu bạn sử dụng dịch vụ Vina, tham khảo dịch vụ ứng tiền qua bài viết cách ứng tiền Vina.

* Điều kiện ứng tiền Vina:

- Khách hàng có nhu cầu ứng tiền VinaPhone cần phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền VinaPhone từ hệ thống với mức phí đã được xác định sẵn.

- Khách hàng phải có thời gian sử dụng Sim VinaPhone tối thiểu trên 90 ngày trở lên sau khi đã kích hoạt.

- Trong 2 tháng sử dụng gần nhất khác hàng phải có thực hiện nạp tiền điện thoại với mức tiền tối thiểu là 10.000đ và có sử dụng tài khoản chính trong tháng trước đó từ 15.000đ trở lên.

- Số tiền ứng tiền VinaPhone sẽ được hoàn trả vào lần nạp tiền tiếp theo kèm theo phí giao dịch, bạn không được nợ phí.

- Nếu bạn sử dụng dịch vụ Mobi, tham khảo dịch vụ ứng tiền qua bài viết cách ứng tiền Mobi.

* Điều kiện ứng tiền Mobi

- Thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước và có thời gian sử dụng, hoạt động trên 360 ngày.

- Tại thời điểm thực hiện ứng tiền Mobifone thuê bao của bạn đang phải là thuê bao hoạt động 2 chiều và có ít nhất 300đ trong tài khoản.

- Để có thể ứng tiền Mobifone thông thường, tài khoản của bạn cần phải không còn nợ tiền ứng trước đó.

2. Dịch vụ bắn tiền Viettel, Vina, Mobifone

Ngoài dịch vụ ứng tiền Viettel, Vina, Mobi chúng ta còn có những dịch vụ hỗ trợ người sử dụng trong liên lạc được tốt hơn với các thuê bao trả trước, trong số đó có thể kể dến dịch vụ bắn tiền Viettel, Vina, Mobifone.

Khác với dịch vụ ứng tiền, với dịch vụ bắn tiền Viettel, Vina, Mobifone chúng ta có thể dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản người nhận và người nhận sẽ không bị vay nợ cước, nếu các bạn chưa biết cách sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel, Vina, Mobifone có thể tham khảo bài viết:

- Bạn sử dụng thuê bao Viettel để thực hiện bắn tiền Viettel xem lại bài viết cách bắn tiền Viettel.

Điều kiện sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel: Thuê bao chuyển tiền là thuê bao phải có tối thiểu thời gian sử dụng là 180 ngày tính từ ngày kích hoạt sử dụng (tương đương với 6 tháng sử dụng dịch vụ nhà mạng Viettel)

- Bạn sử dụng thuê bao Vina để thực hiện bắn tiền Vina xem lại bài viết cách bắn tiền Vina.

Điều kiện sử dụng dịch vụ bắn tiền Vina: Thuê bao trả trước của VinaPhone có thời gian hoạt động ≥ 04 tháng (120 ngày) kể từ ngày kích hoạt hòa mạng.

- Bạn sử dụng thuê bao Mobifone để thực hiện bắn tiền Mobifone xem lại bài viết cách bắn tiền Mobifone.

Điều kiện sử dụng dịch vụ bắn tiền Mobifone: Thuê bao trả trước của Mobifone hoạt động hai chiều có thời gian sử dụng là trên 365 ngày kể từ ngày kích hoạt.

3. Nạp tiền cho thuê bao khác

Cách nạp tiền cho thuê bao khác là dịch vụ hỗ trợ mà nhà mạng áp dụng giúp chúng tao có thể nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao khác cho bạn bè người thân của mình khi cần thiết để duy trì liên lạc những khi cần thiết và chưa kịp nạp tiền cho thuê bao trả trước của mình.

- Các bạn có thể xem lại cách thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác Viettel qua bài viết nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel.

- Các bạn có thể xem lại cách thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác Vina qua bài viết nạp tiền cho thuê bao khác của Vina.

- Các bạn có thể xem lại cách thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone qua bài viết nạp tiền cho thuê bao khác của Mobifone.

http://9mobi.vn/tham-khao-dich-vu-ung-tien-ban-tien-nap-tien-viettel-vina-mobi-19072n.aspx 
Như vậy chúng ta đã vừa đi tìm hiểu xong các gói cước dịch vụ ứng tiền, bắn tiền, nạp tiền Viettel, Vina, Mobi hiện nay mà chúng ta có thể lựa chọn tham gia để giúp duy trì cuộc gọi, liên lạc của mình vs bạn bè, người thân khi cần thiết mà chúng ta lại quên chưa nạp tiền cho thuê bao trả trước, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được rằng khi thuê bao trả trước hết tiền mình cần phải làm gì với các dịch vụ ứng tiền, bắn tiền, nạp tiền Viettel, Vina, Mobi này rồi.


Nguồn: taimienphi.vn


Thông tin đã đăng


Nguồn: tuyenquang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết