Tuesday, 29/09/2020 - 08:24|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tân Trào tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin

Căn cứ kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2018-2019, Thực hiện sự chỉ đạo của Hiệu trưởng trường THPT Tân Trào về việc tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin năm học 2018-2019

Căn cứ kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2018-2019, Thực hiện sự chỉ đạo của Hiệu trưởng trường THPT Tân Trào về việc tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin năm học 2018-2019, nhóm Tin học trường THPT Tân Trào kết hợp với Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin năm học 2018-2019.

Ngày hội đã tạo cho học sinh môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về sử dụng công nghệ thông tin vào học tập.

Học sinh các khối lớp đua tài với những nội dung: Thuyết minh bình chọn sản phẩm giới thiệu về trường, lớp, thầy cô, thiết kế tập san kỷ yếu,..; Thi tìm hiểu kiển thức công nghệ thông tin (3 đội, đại diện cho 3 khối lớp). Sau đó sẽ chọn ra 06 sản phẩm xuất sắc tham gia trình chiếu dự thi.

Ngay từ khi phát động Ngày Hội công nghệ thông tin đã thu hút được hầu hết học sinh toàn trường tham gia. Chúng ta hãy cùng đến với một số hình ảnh của học sinh trong Ngày Hội công nghệ thông tin tại trường THPT Tân Trào:

Kết quả: Giải nhất đã thuộc về các lớp 10A6, 11B7 và 12C2; Giải nhì gồm các lớp: A4, B8, C4; Giải ba là các lớp A11, C10. Ngày Hội công nghệ thông tin đã thực sự mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn học sinh trường THPT Tân Trào.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của các bạn học sinh, chúc cho các bạn luôn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để sẵn sàng cho Ngày Hội công nghệ thông tin năm học sau.

                                                                                                                                                                      Ban biên tập trường THPT Tân Trào


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết