Sunday, 20/09/2020 - 11:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục Mầm non Tuyên Quang tích cực chuẩn bị năm học mới 2020-2021

Công tác chuẩn bị cho năm học 2020 - 2021 đã được các cơ sở giáo dục mầm non (GDMN) tích cực chuẩn bị, tạo tâm thế sẵn sàng cho năm học mới với mục tiêu “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non”.

                                      Ảnh: Công tác trang trí khuôn viên các trường học được chú trọng

Các đơn vị tập trung tu sửa trường, lớp học, chỉnh trang khuôn viên nhà trường, bổ sung trang thiết bị dạy, học... sửa chữa, nâng cấp một số hạng mục nhỏ như bổ sung bàn ghế, trang trí các phòng học, trang trí khuân viên nhà trường, vệ sinh phòng học, đồ dùng học tập, đồ dùng bán trú….

   Ảnh: Cô giáo trên địa bàn thành phố trang trí sân chơi

Các cơ sở GDMN đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể địa phương trong chuẩn bị cơ sở vật chất, tu sửa và vệ sinh khuân viên nhà trường lớp học, ... Nhiều cơ sở GDMN đã xây dựng kế hoạch cụ thể về các hoạt động phối hợp, tạo điều kiện để các bậc cha mẹ tham gia vào hoạt động của trường, lớp, hỗ trợ nhà trường. Đến nay, công tác chuẩn bị cho năm học mới về cơ bản đã hoàn thành, bảo đảm các điều kiện cho năm học mới, tạo khí thế mới trong phong trào thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.

          Ảnh: Phụ huynh trường Mầm non trên địa bàn Chiêm Hóa dọn vệ sinh khuôn viên trường

Với sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của các nhà trường, năm học 2020 - 2021 cấp học mầm non của mỗi địa phương nói riêng và của tỉnh nói chung sẽ hứa hẹn “gặt hái” được nhiều thành công, góp phần đưa sự nghiệp “trồng người” của tỉnh nhà ngày một phát triển.

                                        Bùi Thị Hương Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết