Tuesday, 19/02/2019 - 02:31|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang tổ chức thi đồ dùng, đồ chơi cho trẻ mầm non năm học 2013-2014

Hưởng ứng phong trào thi đua “Làm đồ dùng, đồ chơi ngành học mầm non” và biểu dương sự khéo tay của cô giáo mầm mon trong việc tạo ra những đồ chơi ngộ nghĩnh đáng yêu để phục vụ các bài dạy sinh động, ứng dụng được nhiều tiết dạy góp phần bổ sung đồ dùng dạy học còn thiếu, ngày 15/02/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang đã tổ chức hội thi làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ mầm non cấp huyện năm học 2013-2014. 20/02/2014   |     |  

Hưởng ứng phong trào thi đua “Làm đồ dùng, đồ chơi ngành học mầm non” và biểu dương sự khéo tay của cô giáo mầm mon trong việc tạo ra những đồ chơi ngộ nghĩnh đáng yêu để phục vụ các bài dạy sinh động, ứng dụng được nhiều tiết dạy góp phần bổ sung đồ dùng dạy học còn thiếu, ngày 15/02/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang đã tổ chức hội thi làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ mầm non cấp huyện năm học 2013-2014.

Sa bàn đồ chơi tự tạo

Tham gia Hội thi có 48 bộ mô hình là đồ dùng, đồ chơi tự tạo của 12 đơn vị trường mầm non trên địa bàn toàn huyện. Các sản phẩm dự thi được trưng bày và giới thiệu rất đa dạng, được thiết kế công phu, có tính thẩm mĩ và thiết kế phù hợp với tâm sinh lĩ lứa tuổi mầm non, có tác dụng giáo dục cao.

Sa bàn đồ chơi tự tạo xã Thượng Giáp

Qua các mô hình đồ dùng, đồ chơi dự thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non về phong trào tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho các hoạt động đổi mới dạy học cũng như tích hợp các môn học để ứng dụng vào hoạt động học và vui chơi cho trẻ mẫu giáo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Sa bàn đồ chơi tự tạo xã Thượng Nông

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất,  03 giải Nhì và 6 giải Ba cho các cá nhân đã có những sáng tạo xuất sắc và lựa chọn được 10 bộ mô hình đồ dùng, đồ chơi tự tạo đẹp nhất để tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới. Ngành giáo dục Na Hang luôn mong muốn các cô giáo hãy phát huy bàn tay khéo léo và óc sáng tạo để tạo ra nhiều đồ chơi cho các cháu hơn nữa, góp phần duy trì bền vững phổ cập mẫu giáo 5 tuổi trên địa bàn huyện.

Trao giải

Phạm Thanh Bình - Phòng GD&ĐT huyện Na Hang

Thông tin đã đăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết