Thursday, 04/06/2020 - 19:26|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi mầm non tự tạo cấp tỉnh năm 2014

Nhằm đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, song song với việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy thì việc đổi mới trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi dạy học mầm non tự tạo là việc làm không thể thiếu trong mỗi nhà trường của bậc học Mầm non, ngày 08/11/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi mầm non tự tạo cấp tỉnh năm 2014. 11/11/2014   |     |  

 Nhằm đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, song song với việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy thì việc đổi mới trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi dạy học mầm non tự tạo là việc làm không thể thiếu trong mỗi nhà trường của bậc học Mầm non, ngày 08/11/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi mầm non tự tạo cấp tỉnh năm 2014.

Dvà chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Thị Thủy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT,đồng chí Đoàn Văn Dậu - Chủ tịch Công đoàn ngành; lãnh đạo, chuyên viên các phòng công tác thuộc Sở GD&ĐT; lãnh đạo, chuyên viên phụ trách mầm non của 7 Phòng GD&ĐT và cán bộ quản lí, giáo viên mầm non.
Hội thi có 86 bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non tự tạo của 7 phòng GD&ĐT được tuyển chọn từ Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp huyện, thành phố. Các sản phẩm dự thi được trưng bày và giới thiệu rất đa dạng, được thiết kế công phu, tinh xảo, có tính thẩm mĩ  được thiết kế phù hợp với tâm sinh lí lứa tuổi Mầm non và có tác dụng giáo dục cao.
Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đề nghị Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen và trao Giấy chng nhận cho các tập thể và cá nhân có sản phẩm xuất sắc tham gia tại Hội thi đồ dùng, đồ chơi mầm non tự tạo năm 2014, cụ thể:
Giải tập thể: 01 giải Nhất trao cho Phòng GD&ĐT Thành phố; 02 giải Nhì trao cho Phòng GD&ĐT huyện Yên Sơn và huyện Chiêm Hóa; 02 giải Ba trao cho Phòng GD&ĐT huyện Hàm Yên và huyện Sơn Dương; 02 giải Khuyến khích trao cho Phòng GD&ĐT huyện Na Hang và huyện Lâm Bình; Giải cho các sản phẩm: 17 giải Nhất; 30 giải Nhì; 39 giải Ba.
Đồ dùng, đồ chơi tự làm được trưng bày trong Hội thi rất phong phú cả hình thức và chất lượng, nhiều bộ đồ dùng tự làm rất có giá trị về tính thực tiễn, áp dụng có hiệu quả trong giảng dạy và đặc biệt là nhiều sản phẩm có giá trị được làm bằng các vật liệu dễ tìm, ít tốn kém. Điều đó chứng tỏ đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên các đơn vị có sản phẩm dự thi không những rất nhiệt tình, tâm huyết đến việc nghiên cứu, sáng tạo ra các mô hình, thiết bị, đồ dùng phục vụ dạy học trong các nhà trường, đáp ứng được nhu cầu học tập thực tế bằng thiết bị trực quan trong giảng dạy. 
Một số hình ảnh:


Lương Thị Hoàng Hoa - TrP GDMN


Thông tin đã đăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết