Thursday, 04/06/2020 - 17:50|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, tối ngày 04/9/2014 (tức ngày 11/8 âm lịch), Công đoàn và Văn phòng Sở tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” và trao quà khuyến học cho các em sinh viên, học sinh các cấp là con của các đồng chí cán bộ đang công tác Sở Giáo dục và Đào tạo. 06/09/2014   |     |  

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, tối ngày 04/9/2014 (tức ngày 11/8 âm lịch), Công đoàn và Văn phòng Sở tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” và trao quà khuyến học cho các em sinh viên, học sinh các cấp là con của các đồng chí cán bộ đang công tác Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đến dự và chung vui Tết Trung thu có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục và vợ (chồng) của các lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ cùng với 75 cháu thiếu niên, nhi đồng là con lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình Tết Trung thu vui nhộn, ấn tượng như: Rước đèn Trung thu, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cháu biểu diễn… Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Cũng trong Chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một đèn lồng Trung thu và quà khuyến học nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tới con em cán bộ trong cơ quan; đồng thời là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2014 góp phần động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Ban Biên tập

Thông tin đã đăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết