Sunday, 24/06/2018 - 12:04|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử của Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Tuyên Quang

Trường mầm non Côn Lôn huyện Na Hang nhận quà của Khối Thi đua Văn hóa – Xã hội năm 2016

Ngày 26/8/2016, tại điểm trường Lũng Vài, trường mầm non Côn Lôn, xã Côn Lôn, huyện Na Hang, Khối Thi đua Văn hóa – Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang – Cơ quan thường trực Khối đã đến thăm và tổ chức trao quà tặng đồ dùng, đồ chơi ngoài trời cho các cháu học sinh tại điểm trường Lũng Vài. 30/08/2016   |     |

Tại đây, Khối Thi đua Văn hóa – Xã hội đã gặp gỡ, động viên, chia sẻ với các cô giáo, các cháu học sinh và trao bộ đồ dùng, đồ chơi ngoài trời trị giá 24.500.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2016-2017. Món quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện sự quan tâm, chăm lo và tình cảm sâu sắc của Khối Thi đua Văn hóa – Xã hội tỉnh Tuyên Quang đối với các em học sinh vùng cao. Qua đó, động viên cô và trò trường mầm non Côn Lôn nói chung, điểm trường Lũng Vài nói riêng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017./.

Một số hình ảnh:

Ban Biên tập – Phòng Giáo dục và Đào tạo Na Hang