Sunday, 15/12/2019 - 13:21|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phan Thiết tổ chức ngoại khóa Chủ đề “Ngày hội tháng Ba”

Sáng 3/3/2017, trường Tiểu học Phan Thiết đã tưng bừng diễn ra “Ngày hôi tháng Ba” với sự có mặt của hơn 50 thầy cô giáo, trên 20 giáo sinh thực tập và 1450 học sinh nhà trường. Chương trình ngoại khóa không chỉ giúp các em học sinh ôn lại ý nghĩa những ngày lễ đặc biệt trong tháng Ba mà các em học sinh còn được tham gia các hoạt động rất bổ ích. 06/03/2017   |     |  

Sáng 3/3/2017, trường Tiểu học Phan Thiết đã tưng bừng diễn ra “Ngày hôi tháng Ba” với sự có mặt của hơn 50 thầy cô giáo, trên 20 giáo sinh thực tập và 1450 học sinh nhà trường. Chương trình ngoại khóa không chỉ giúp các em học sinh ôn lại ý nghĩa những ngày lễ đặc biệt trong tháng Ba mà các em học sinh còn được tham gia các hoạt động rất bổ ích.

Truyền thống Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh được các thầy cô giáo cùng các em học sinh tái hiện lại qua màn múa hát “Cùng anh tiến quân trên đường dài”. Lời bài hát ca ngợi người anh hùng Nguyễn Viết Xuân cũng chính là ca ngợi tuổi trẻ Việt Nam anh dũng, kiên cường.

Mẹ và cô giáo đại diện cho người phụ nữ Việt Nam được các em học sinh tôn vinh, ca ngợi qua các tiết mục múa hát và những bức tranh cùng lời tri ân cảm động trong phần thi vẽ “quà tặng Mẹ và Cô”.

Các em được hòa mình vào các hoạt động sôi nổi: múa hát tập thể, thể dục nhịp điệu, nhảy cùng Câu lạc bộ Tiếng Anh… Các thầy cô giáo và các em học sinh còn được tham gia vào những trò chơi dân gian vô cùng thú vị.

Đặc biệt, các cô giáo, các em học sinh được hóa thân trong phần trình diễn trang phục dân tộc hoành tráng, tươi vui và vô cùng đặc sắc. Các cô giáo, các em học sinh thực sự trở thành những người mẫu chuyên nghiệp trên sân khấu.

Buổi ngoại khóa “Ngày hội tháng Ba” đã khép lại, song để lại ấn tượng khó quên đối với các em học sinh và các vị khách quý.

 


 


Bài và ảnh: Trần Thanh Hương – Hiệu trưởng


Thông tin đã đăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết