Sunday, 19/08/2018 - 13:11|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử của Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Tuyên Quang

Đại hội công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hồng Thái, thành phố Tuyên Quang

Thực hiện 176/KH-LĐLĐ ngày 03/7/2017 của Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở; Kế hoạch số 26/KH-CĐGD ngày 07/04/2017 của Công đoàn Giáo dục thành phố Tuyên Quang về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngày 07/10/2017 Công đoàn trường tiểu học Hồng Thái, thành phố Tuyên Quang long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Hương – Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. 17/10/2017   |     |

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường TH Hồng Thái lần thứ 8 nhiệm kỳ 2017 - 2022, nhằm nâng cao năng lực và phát huy trí tuệ của cán bộ, đoàn viên công đoàn đáp ứng yêu cầu đổi mới nội dung, phư­­ơng pháp hoạt động công đoàn trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước ở cơ sở và đánh giá đúng những thành tích đã đạt đ­ược và chỉ ra những việc còn tồn tại, những nguyên nhân làm đ­ược, ch­ưa làm đựơc và rút ra kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động công đoàn tại cơ sở, đồng thời đề ra các mục tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương và thực hiện thắng lợi các mục tiêu do Đại hội đã đề ra, rút ra những bài học kinh nghiệm, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Sau khi nghe dự thảo báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa 2012 -2017 tại Đại hội công đoàn Trường TH Hồng Thái lần thứ VIII do đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở trình bày, các ý kiến tham luận và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Hương – thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Tuyên Quang, Đại hội đã thảo luận và thống nhất quyết nghị những nội dung sau:

1. Thông qua Báo cáo của Ban chấp hành công đoàn cơ sở khóa 2012 - 2017.

Đại hội giao cho Ban chấp hành công đoàn cơ sở khoá mới căn cứ vào các ý kiến phát biểu và kết luận của Đại hội để hoàn chỉnh và chính thức ban hành.

2. Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Hồng Thái đã sáng suốt lựa chọn bầu ra 05 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn cơ sở khoá mới :

1. Đ/c: Lê Thanh Tùng – Chủ tịch công đoàn;

2. Đ/c: Hà Thị Yến – Phó Chủ tịch công đoàn;

3. Đ/c: Nguyễn Thị Tâm – Uỷ viên Ban Chấp hành;

4. Đ/c: Đinh Thị Bích Hạnh – Uỷ viên Ban Chấp hành;

5. Đ/c: Trịnh Thị Sen – Uỷ viên Ban Chấp hành.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Tiết mục văn nghệ của các đoàn viên Trường Tiểu học Hồng Thái chào mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Các đ/c cán bộ đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa VIII, nhiệm kì 2017-2022

Đ/c Phạm Thị Hương – Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương,

Bí thư chi bộ chụp ảnh lưu niệm với Ban Chấp hành khóa VIII

Đ/c Lê Thanh Tùng tặng hoa và quà cho đ/c Bùi Thị Thêm không tái cử BCH khóa mới