Tuesday, 19/02/2019 - 02:43|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở GDĐT Tuyên Quang phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kì tại Hà Nội tổ chức tập huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh cốt cán cấp Tiểu học

Từ ngày 10-14/7/2017, Sở GDĐT tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kì tại Hà Nội tổ chức tập huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh cốt cán cấp Tiểu học năm 2017. Lớp tập huấn diễn ra trong 5 ngày do chuyên gia cao cấp người Hoa Kì giảng dạy. Tại khóa tập huấn, các giáo viên tiếng Anh cấp tiểu học của tỉnh đã được làm quen với một số lý thuyết cơ bản về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ; làm quen và thực hành một số phương pháp, kĩ thuật dạy học hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy, tạo hứng thú cho học sinh và phát huy được tính chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. 18/07/2017   |     |  

 Từ ngày 10-14/7/2017, Sở GDĐT tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kì tại Hà Nội tổ chức tập huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh cốt cán cấp Tiểu học năm 2017. 

Lớp tập huấn diễn ra trong 5 ngày do chuyên gia cao cấp người Hoa Kì giảng dạy. Tại khóa tập huấn, các giáo viên tiếng Anh cấp tiểu học của tỉnh đã được làm quen với một số lý thuyết cơ bản về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ; làm quen và thực hành một số phương pháp, kĩ thuật dạy học hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy, tạo hứng thú cho học sinh và phát huy được tính chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập.
Các giáo viên tham dự tập huấn đã thực hành giảng dạy một số phần trong chương trình sách giáo khoa tiếng Anh thí điểm do Bộ GDĐT ban hành và được chuyên gia nhận xét, đóng góp ý kiến góp phần nâng cao hiệu quả giờ dạy, gắn lí thuyết giảng dạy với thực tế lớp học của các nhà trường trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, chuyên gia cũng đã hướng dẫn các giáo viên cốt cán phương pháp, nội dung để tập huấn lại cho các giáo viên tiếng Anh tiểu học của các huyện, thành phố.
Kết thúc khóa tập huấn, các học viên đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Đại sứ quán Hoa Kì và Sở GDĐT cấp. Đến dự Lế bế mạc và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học có bà Diane Miller, Giám đốc Văn phòng Ngôn ngữ khu vực, Đại sứ quán Hoa Kì tại Hà Nội. Bà Diane Millar đã chia sẻ với các giáo viên về các chương trình hỗ trợ của Chính phủ Hoa Kì trong công tác dạy và học tiếng Anh mà giáo viên quan tâm; cảm ơn Sở GDĐT Tuyên Quang đã tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp tổ chức thành công khóa học theo đúng kế hoạch.
Khóa tập huấn đã được đánh giá thành công tốt đẹp và hiệu quả. Các giáo viên tham dự tập huấn đã tích cực tham gia và hoàn thành xuất sắc các yêu cầu của khóa học và tin tưởng rằng trong tương lai sẽ thêm nhiều chương trình hỗ trợ từ Chính phủ Hoa Kì để góp phần phát triển nghề nghiệp cho giáo viên tiếng Anh nói riêng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh nói chung.
Một số hình ảnh khóa tập huấn:
 
 
 

 


Vũ Dũng


Thông tin đã đăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết