Monday, 29/11/2021 - 12:07|

Sơn Dương: Trường Tiểu học Đăng Châu phối hợp tổ chức hoạt động đọc sách lưu động

Sáng ngày 30 - 9, Liên đội trường Tiểu học Đăng Châu phối hợp với Thư viện tỉnh Tuyên Quang tổ chức hoạt động ngoại khóa đọc sách lưu động cho học sinh.

Học sinh toàn trường hào hứng đọc sách

Hoạt động hướng đến mục đích xây dựng và phát triển thói quen đọc sách, giúp các em đọc, tìm hiểu được nhiều cuốn sách hay, tiếp cận tri thức một cách dễ dàng, tạo hứng thú trong học tập cho các em học sinh.

Bằng hình thức thú vị “phục vụ” linh động, học sinh được đọc sách ngay tại sân trường mà không phải tới thư viện. Đây là hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa, nhằm bồi dưỡng văn hóa đọc cho các em, hướng đến môi trường giáo dục lành mạnh, phù hợp với độ tuổi, bồi đắp tâm hồn cho thế hệ tương lai của đất nước.

Theo PV http://sonduong.gov.vn