Saturday, 25/05/2019 - 21:04|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Bình Thuận tích cực ôn luyện cho học sinh tham gia "Giao lưu Olympic Tiểu học cấp Tỉnh"

Bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị đến Giao lưu Olympic Tiểu học cấp Tỉnh, Ban giám hiệu trường Tiểu học Bình Thuận đã tổ chức cho đội tuyển học sinh khối 5 tham gia lớp học bồi dưỡng với mục tiêu giúp các con định hướng ôn tập, rèn luyện kĩ năng và nắm vững các kiến thức đã học để đạt kết quả cao tại kì Giao lưu sắp tới

Bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị đến Giao lưu Olympic Tiểu học cấp Tỉnh, Ban giám hiệu trường Tiểu học Bình Thuận đã tổ chức cho đội tuyển học sinh khối 5 tham gia lớp học bồi dưỡng với mục tiêu giúp các con định hướng ôn tập, rèn luyện kĩ năng và nắm vững các kiến thức đã học để đạt kết quả cao tại kì Giao lưu sắp tới.

Cô giáo Trần Thị Thành -  Phó Hiệu trưởng nhà trường

dạy chuyên đề về số và chữ số cho các em học sinh

Với mục tiêu đào tạo mũi nhọn và đẩy mạnh công tác bồi dưỡng học sinh có năng khiếu các môn học của nhà trường, ngay từ đầu năm học, các bạn học sinh khối 5 trong đội tuyển đã được hai cô giáo Phó Hiệu trưởng nhà trường (cô giáo Trần Thị Thành và cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Huyền) cùng cô giáo Hồ Thị Thúy Hà và cô giáo Đinh Thị Thu Hằng, là những giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có nhiều kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng và phụ đạo học sinh trực tiếp giảng dạy vào buổi chiều tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường

hướng dẫn học sinh chuyên đề cảm thụ văn học

Đến với những buổi học này, các con không chỉ được các cô giáo củng cố, nâng cao kiến thức mà còn được cung cấp, mở rộng và thử sức ở rất nhiều dạng bài khác nhau; cùng nhau trao đổi, thảo luận rất sôi nổi, hào hứng.

Trao đổi, thảo luận trong giờ ôn tập

Các em học sinh trao đổi, thảo luận sôi nổi, hào hứng

Trong quá trình ôn luyện, các con đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo. Các thầy cô giáo chủ nhiệm và giáo viên bộ môn luôn sát cánh để giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ các con về mọi mặt. Chính vì vậy, sau mỗi buổi ôn luyện, các con đã nhanh chóng nhìn nhận ra những phần kiến thức còn hạn chế của mình để từ đó có hướng khắc phục kịp thời.

 

Cô giáo Hồ Thị Thúy Hà hướng dẫn học sinh chuyên đề số học

Khoảng thời gian này là khoảng thời gian có ý nghĩa then chốt cho các con tạo bước chạy đà để tự khẳng định mình trong một cuộc giao lưu mang tính cạnh tranh lành mạnh. Hiện tại, tất cả các thành viên của đội tuyển đều đang tập trung tinh thần, chăm chỉ ôn tập mỗi ngày và thể hiện quyết tâm cao độ, hi vọng sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

 

Cô giáo Đinh Thị Thu Hằng trao đổi với học sinh về chuyên đề nghĩa của từ

Thời điểm diễn ra Giao lưu Olympic Tiểu học cấp Tỉnh đang đến rất gần, chắc chắn rằng với vốn kiến thức được củng cố thường xuyên này, đội tuyển học sinh khối 5 của trường Tiểu học Bình Thuận sẽ trở nên tự tin hơn và sẵn sàng chinh phục thử thách một cách dễ dàng.

                                                            Bài và ảnh: Cô giáo Đặng Thị Hồng Nghĩa, GV tiểu học bình thuận


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết