Tuesday, 19/02/2019 - 02:39|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Phan Thiết đón nhận Cờ thi đua của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Tuyên Quang

Sáng ngày 20/11/2015, tại trường Tiểu học Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang: Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Tuyên Quang tặng cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2014 - 2015. 20/11/2015   |     |  

Sáng ngày 20/11/2015, tại trường Tiểu học Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang: Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Tuyên Quang tặng cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2014 - 2015.

Cô giáo Trần Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thanh Trà – Tỉnh uỷ viên, Trưởng ban Văn hoá xã hội – HĐND tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Phạm Thị Thành Chung –  Ủy viên BTV Thành uỷ, Phó chủ tịch HĐND thành phố Tuyên Quang; các đại biểu đại diện cho Đảng uỷ - UBND – HĐND Phường Phan Thiết; các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn; Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy giáo cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác cùng 1372 học sinh rực rỡ trong sắc áo đỏ.

Cô giáo Trần Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tóm tắt những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái được trong đợt thi đua thứ Nhất. Nhìn lại kết quả của những năm qua và hiện tại, với biết bao thay đổi và phát triển của giáo dục địa phương. Năm học 2015 – 2016, cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường hôm nay đã có nhiều thay đổi theo hướng phát triển ngày một khang trang, đầy đủ và hiện đại hơn, đảm bảo tốt cho công tác dạy và học. Nhiều năm liền trường được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc và hai năm liên tục (2013-2014 và 2014-2015) nhà trường được Uỷ ban Nhân dân tỉnh Tuyên Quang tặng Cờ thi đua, nhiều cá nhân được tôn vinh. Bên cạnh đó, các em HS cũng đạt được rất nhiều thành tích cao trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào khác. Có được kết quả tốt đẹp trên, chính là nhờ sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, đặc biệt là các bậc PHHS có tâm huyết với trường, đã góp công góp sức làm cho ngôi trường ngày càng hiện đại hơn.

Với sự phấn đấu nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh, trong năm học qua, nhà trường đã vô cùng vinh dự được UBND tỉnh Tuyên Quang tặng cờ thi đua cho Tập thể dẫn đầu trong các phong trào năm học 2014-2015 và là năm thứ hai liên tục nhà trường nhận được vinh dự này.

Đồng chí Lê Thị Thanh Trà – Tỉnh uỷ viên,Trưởng ban Văn hoá xã hội – HĐND tỉnh

trao Cờ thi đua của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Tuyên Quang

tặng đơn vị Xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2014 - 2015.

           

Đến dự buổi lễ, Đồng chí Lê Thị Thanh Trà – Tỉnh uỷ viên,Trưởng ban Văn hoá xã hội – HĐND tỉnh  trao Cờ thi đua của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Tuyên Quang cho thầy và trò nhà trường, trao Bằng chứng nhận Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh cho cô giáo Trần Thị Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường và bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho cô giáo Giang Lê Minh Huệ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20.11 và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI cô giáo Trần Thanh Hương đã có thành tích Xuất sắc và được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo.

 


Phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường đồng chí Phạm Thị Thành Chung –  Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó chủ tịch HĐND thành phố Tuyên Quang đã đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đồng thời đồng chí chúc mừng các thầy cô và mong muốn nhà trường khắc phục những khó khăn trước mắt  tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được

Tại buổi lễ, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã tặng các thầy cô giáo cựu giáo chức những bó hoa tươi thắm bày tỏ tấm lòng thành kính với thế hệ đi trước. Các thầy giáo, cô giáo nhà trường cũng nhận được những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp từ các vị khách quý. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính thầy cô và học sinh nhà trường biểu diễn đã khép lại chương trình buổi lễ. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng vô cùng trang trọng và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 


Bài và ảnh: Cô giáo Trần Thị Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường


Thông tin đã đăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết