Tuesday, 19/02/2019 - 02:42|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn trường THPT Hàm Yên tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắc Cầu Kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, là những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với học sinh. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, ngày 13/11/2017, Đoàn trường THPT Hàm Yên đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11". Đây cũng là một trong những hoạt động lớn của đợt thi đua đầu tiên trong năm học 2017- 2018. 15/11/2017   |     |  

 Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắc Cầu Kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, là những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với học sinh. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, ngày 13/11/2017, Đoàn trường THPT Hàm Yên đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11". Đây cũng là một trong những hoạt động lớn của đợt thi đua đầu tiên trong năm học 2017- 2018.

Đến dự hội thi có các đồng chí trong BGH, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đảo học sinh của 30 Chi đoàn tham dự hội thi. Tại hội thi, các em học sinh đã trình diễn các tiết mục đầy ý nghĩa ca ngợi Quê hương Đất nước, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu và ca ngợi công ơn, tôn vinh các thầy cô giáo, tình bạn dưới mái trường, phản ánh những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp đổi mới của đất nước. Tất cả các tiết mục đều được  đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh, đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo đã chọn ra các thiết mục xuất sắc thuộc về các Chi đoàn:

Giải nhất: Chi đoàn 12C8

Giải nhì: Chi đoàn 11B6, 10A11

Giải ba: 12C10, 12C7, 11B3

Giải khuyến khích: 12C4, 10A7, 10A10

Qua "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực" của trường THPT Hàm Yên nói riêng cũng như các trường trong toàn tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Một số hình ảnh :

 

 

Ban  biên tập- Trường THPT Hàm Yên

Thông tin đã đăng


Nguồn: tuyenquang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết