Tuesday, 19/02/2019 - 02:35|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Chiêm Hóa: Tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền luật ATGT và việc thực hiện luật ATGT

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, ngày 9/10/2017, Thầy và trò trường THPT Chiêm Hóa tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền luật ATGT và việc thực hiện luật ATGT. Đến dự và chỉ đạo buổi ngoại khóa có thầy giáo Lâm Đình Hưng- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham gia toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh trường THPT Chiêm Hóa. 31/10/2017   |     |  

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, ngày 9/10/2017, Thầy và trò trường THPT Chiêm Hóa tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền luật ATGT và việc thực hiện luật ATGT

Đến dự và chỉ đạo buổi ngoại khóa có thầy giáo Lâm Đình Hưng- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham gia toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh trường THPT Chiêm Hóa.

Tại buổi ngoại khóa giáo viên và học sinh toàn trường đã được nghe thông tin về tình hình thực hiện luật giao thông của học sinh, giáo viên trường THPT Chiêm Hóa nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Cùng hậu quả nghiêm trọng cả về vật chất lẫn tinh thần của việc vi phạm luật giao thông đối với cá nhân, gia đình và xã hội. Đồng thời qua đó để học sinh nắm được những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà Nước trong việc thực hiện luật ATGT.

Nội dung tuyên truyền luật luật ATGT được thể hiện phong phú, sinh động không chỉ qua bài viết của báo cáo viên mà được chuyển tải qua những bài hát, những tiểu phẩm mang tính sân khấu hóa do chính các em học sinh lớp 11B2 và đội văn nghệ xung kích của nhà trường dàn dựng thể hiện cho thấy rõ hậu quả của việc vi phạm luật giao thông của các em.

 


Quan Thị Vân, Giáo viên trường THPT Chiêm Hóa


Thông tin đã đăng


Nguồn: tuyenquang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết