Tuesday, 19/02/2019 - 02:38|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TỪNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH THEO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ACCESS DO ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ TÀI TRỢ

Ngày 16/11/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp tiếng Anh theo chương trình học bổng Access tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, bà Diane Miller, Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo giảng dạy và 25 học sinh của trường PTDTNT THPT tỉnh đã trúng tuyển. Chương trình Học bổng Tiếng Anh Access là một chương trình học bổng toàn cầu do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh độ tuổi 13-20 có học lực tốt và hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiệt thòi được theo học một chương trình Anh ngữ chất lượng cao trong thời gian hai năm. Học sinh trúng tuyển chương trình học bổng được tài trợ toàn bộ học phí học Tiếng Anh, sách giáo khoa, tài liệu học tập trong thời gian hai năm tại một cơ sở giáo dục do Đại sứ quán Hoa Kỳ lựa chọn và uỷ nhiệm. Mục đích của chương trình là giúp các em có thêm khả năng vươn lên trong học tập và lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và đất nước, đồng thời giúp các em có đủ năng lực Tiếng Anh để tìm kiếm các cơ hội học bổng du học tại Hoa Kỳ. 17/11/2017   |     |  

 Ngày 16/11/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp tiếng Anh theo chương trình học bổng Access tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, bà Diane Miller, Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo giảng dạy và 25 học sinh của trường PTDTNT THPT tỉnh đã trúng tuyển.

Chương trình Học bổng Tiếng Anh Access là một chương trình học bổng toàn cầu do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh độ tuổi 13-20 có học lực tốt và hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiệt thòi được theo học một chương trình Anh ngữ chất lượng cao trong thời gian hai năm. Học sinh trúng tuyển chương trình học bổng được tài trợ toàn bộ học phí học Tiếng Anh, sách giáo khoa, tài liệu học tập trong thời gian hai năm tại một cơ sở giáo dục do Đại sứ quán Hoa Kỳ lựa chọn và uỷ nhiệm. Mục đích của chương trình là giúp các em có thêm khả năng vươn lên trong học tập và lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và đất nước, đồng thời giúp các em có đủ năng lực Tiếng Anh để tìm kiếm các cơ hội học bổng du học tại Hoa Kỳ. 

Chương trình học bổng Tiếng Anh Access tại Tuyên Quang được tổ chức tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh với sự tham gia của 25 học sinh được tuyển chọn từ 140 học sinh khối 10. Tại lễ khai giảng, bà Diane Miller đã nhấn mạnh mục tiêu của Chương trình và trao giấy chứng nhận tham gia học bổng cho các em học sinh. Sau buổi lễ, các em học sinh có cơ hội giao lưu bằng tiếng Anh với bà Diane Miller; nhiều học sinh đã tương đối tự tin trong giao tiếp, bước đầu thể hiện tính hiệu quả và thiết thực của chương trình.

Với không khí náo nức của buổi lễ Khai giảng, sự nỗ lực của các giáo viên giảng dạy và sự tham gia tích cực, trách nhiệm của các học sinh ngay từ những buổi lên lớp đầu tiên, Chương trình học bổng tiếng Anh Access chắc chắn sẽ thành công và đạt được mục tiêu đề ra trong hai năm tới.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai mạc:

Toàn cảnh Lễ khai mạc Chương trình học bổng Access

Đ/c Trần Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở GDĐT và bà Diane Millar trao Giấy chứng nhận cho học sinh trúng tuyển

Bà Diane Millar chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh trúng tuyển

Bà Diane Millar đi thăm khuôn viên trường PTDTNT THPT tỉnh Tuyên Quang

 


Bàn Thị Kim Thanh - GV Trường PTDTNT THPT tỉnh


Thông tin đã đăng


Nguồn: tuyenquang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết