Monday, 24/02/2020 - 18:46|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trình “Viettel thắp lửa trái tim” ấm áp yêu thương tại trường Tiểu học Đông Thọ năm 2019

Thiết thực kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân(22/12/1944 – 22/12/2019), ngày 25 tháng 12 năm 2019, tại điểm trường Mỹ Thọ của trường Tiểu học Đông Thọ huyện Sơn Dương, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân Viettel chi nhánh Tuyên Quang đã đến với đồng bào, nhân dân và học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học Đông Thọ huyện Sơn Dương để trao tặng những chiếc áo ấm

Đây là những phần quà đầy ý nghĩa, chứa đựng tấm lòng nhân ái giúp các em học sinh trường Tiểu học Đông Thọ ấm áp hơn khi cái gió của mùa đông lạnh giá đã tràn về các thôn bản bên những sườn núi.

Hành trình Viettel thắp lửa trái tim do Viettel Tuyên Quang – Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội khởi xướng từ năm 2016 đến nay hành trình đã bước sang năm thứ 4 liên tiếp. Với thông điệp “Viettel thắp lên những ngọn lửa ấm áp tình người”, bằng những chiếc áo ấm, những đôi ủng mới cho các em học sinh nghèo tại những địa bàn còn nhiều khó khăn của tỉnh Tuyên Quang. Trong 4 năm qua,  hành trình của Viettel Tuyên Quang đã đến được với gần 50 điểm trường khó khăn trên địa bàn 7 huyện/TP thuộc tỉnh với tổng số 2.800 chiếc áo ấm và đôi ủng mới cho các em học sinh nghèo trị giá 300 triệu đồng.

          Đến với buổi trao quà đầy ý nghĩa có các đồng chí lãnh đạo, nhân viên tập đoàn Viettel Tuyên Quang:

          - Trung tá Nguyễn Văn Hưng – Giám đốc Viettel Tuyên Quang

          - Đ/c Nguyễn Minh Đoàn – Giám đốc Viettel Sơn Dương

          Có các đồng chí đại diện cho tập thể cán bộ, nhân viên, tổ chức Công đoàn, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tập đoàn Viettel Tuyên Qang.

Về phía Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Sơn Dương có đồng chí Nguyễn Thị Xuân – Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo  huyện Sơn Dương.

Đài phát thanh và truyền hình Sơn Dương.

Lãnh đạo đại diện đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị đoàn thể xã Đông Thọ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn, Chi đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô phụ trách, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các em học sinh hai điểm trường Mỹ Thọ, Đá Trơn, các em học sinh nghèo vượt khó tại các thôn bản khó khăn của xã: Làng Mông, Làng Hào, Đá Trơn, Lâm Khê; cùng toàn thể cha mẹ học sinh, bà con nhân dân các dân tộc tại các điểm trường.

Trong không khí đầm ấm và yêu thương, Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân Viettel Việt Nam chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã trao 97 xuất quà là những chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập tại các thôn bản khó khăn của nhà trường. Các xuất quà trị giá trên 20 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao quà đầy ý nghĩa.

Mùa đông đã về, các em học sinh hằng ngày đến trường không còn bị lạnh, nó đã bị xua tan đi không chỉ bởi những chiếc áo bông ấm mà còn bởi những tấm lòng nhân ái yêu thương chia sẻ của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân Viettel chi nhánh Tuyên Quang. Trân trọng xin được cảm ơn những tấm lòng.

                                                                                                     Đưa tin: Hà Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết