Monday, 29/11/2021 - 11:53|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn cụm liên trường tại trường THCS Trần Phú, TP Tuyên Quang

Chiều ngày 30/9/2021, tại trường THCS Trần Phú đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường với chuyên đề “Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học” đối với môn Toán lớp 6. Tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường có đồng chí Hoàng Trọng Dương, chuyên viên Phòng GDĐT thành phố, các đồng chí lãnh đạo các trường THCS: Trần Phú, Đội Cấn, Thái Long, Lưỡng Vượng, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó tổ KHTN và giáo viên đang giảng dạy môn Toán 6 của các trường.

Tại hội nghị  cán bộ quản lý, giáo viên các trường trao đổi, thảo luận để nâng cao hiệu quả công tác quản lý, quản trị nhà trường; đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn; hỗ trợ, đổi mới phương pháp và kỹ thuật dạy học, hình thức tổ chức dạy học, thực hiện có hiệu quả Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 6. 

 Phát biểu chỉ đạo tại buổi SHCM liên trường, đồng chí Hoàng Trọng Dương, chuyên viên Phòng GDĐT thành phố nhấn mạnh: Giáo viên các trường chủ động, sáng tạo áp dụng vào các bài học hàng ngày tại trường mình phù hợp với đặc điểm học sinh và điều kiện thực tế của từng trường.

Nhóm chuyên môn Toán của các trường đã xây dựng bài học môn Toán 6, tổ chức dạy minh họa tại lớp 6A trường THCS Trần Phú, thảo luận về cách thức tổ chức các hoạt động trong tiết dạy cho học sinh từ đó thống nhất được cách thức xây dưng và tổ chức các hoạt động dạy học đối mới môn toán lớp 6 theo chương trình GDPT 2018.

Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, cầu thị của CBQL, giáo viên các trường. CBQL, giáo viên nghiêm túc thảo luận, đưa ra các giải pháp thiết thực để thực hiện hiệu quả vận dụng linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tế của từng trường để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, góp phần thực hiện thành công Chương trình GDPT 2018./.

Bài và ảnh: Trường THCS Trần Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết