Friday, 28/02/2020 - 13:14|

VÀI NÉT VỀ HOẠT ĐỘNG ĐỘI CỦA LIÊN ĐỘI CỦA TRƯỜNG THCS MINH THANH - HUYỆN SƠN DƯƠNG

Liên đội trường THCS Minh Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng các phong trào thi đua, các hoạt động chính trị của địa phương nhằm nâng cao ý thức rèn luyện cho đội viên, rèn kỹ năng sống, tình yêu quê hương, đất nước. Liên đội trường THCS Minh Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng các phong trào thi đua, các hoạt động chính trị của địa phương nhằm nâng cao ý thức rèn luyện cho đội viên, rèn kỹ năng sống, tình yêu quê hương, đất nước.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Sơn Dương, năm học 2017 – 2018 Liên đội trường THCS Minh Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng các phong trào thi đua, các hoạt động chính trị của địa phương nhằm nâng cao ý thức rèn luyện cho đội viên, rèn kỹ năng sống, tình yêu quê hương, đất nước. Liên đội tham gia cuộc thi Chỉ huy chi đội giỏi đạt giải Nhì cấp huyện, giải ba cấp tỉnh; Tham gia Liên hoan văn nghệ, thể thao cụm thượng huyện được xếp loại xuất sắc. Ngoài việc tham gia các hoạt động phong trào liên đội tích cực tham gia các hoạt động chăm sóc di tích lịch sử, thăm hỏi động viên các gia đình thương binh, liệt sỹ; Thăm gia đình, giúp đỡ quyên góp ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội; Trong phong trào thi đua học tốt liên đội có nhiều bạn vượt khó vươn lên đạt 05 giải học sinh giỏi cấp huyện. Thông qua các hoạt động ý nghĩa đó, năm học 2017-2018 Liên đội được Hội đồng Đội huyện Sơn Dương xếp loại Liên đội mạnh cấp huyện, được Hội đồng đội tặng giấy khen. 01 đội viên được khen thưởng. Sau đây là hình ảnh các hoạt động của Liên đội trong năm học vừa qua.Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Sơn Dương, năm học 2017 – 2018 Liên đội trường THCS Minh Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng các phong trào thi đua, các hoạt động chính trị của địa phương nhằm nâng cao ý thức rèn luyện cho đội viên, rèn kỹ năng sống, tình yêu quê hương, đất nước. Liên đội tham gia cuộc thi Chỉ huy chi đội giỏi đạt giải Nhì cấp huyện, giải ba cấp tỉnh; Tham gia Liên hoan văn nghệ, thể thao cụm thượng huyện được xếp loại xuất sắc. Ngoài việc tham gia các hoạt động phong trào liên đội tích cực tham gia các hoạt động chăm sóc di tích lịch sử, thăm hỏi động viên các gia đình thương binh, liệt sỹ; Thăm gia đình, giúp đỡ quyên góp ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội; Trong phong trào thi đua học tốt liên đội có nhiều bạn vượt khó vươn lên đạt 05 giải học sinh giỏi cấp huyện. Thông qua các hoạt động ý nghĩa đó, năm học 2017-2018 Liên đội được Hội đồng Đội huyện Sơn Dương xếp loại Liên đội mạnh cấp huyện, được Hội đồng đội tặng giấy khen. 01 đội viên được khen thưởng. Sau đây là hình ảnh các hoạt động của Liên đội trong năm học vừa qua.

Hình ảnh các em Đội viên nhà trường tham gia cuộc thi Chỉ huy Chi đội giỏi cấp huyện, cấp tỉnh:

Hình ảnh các em Đội văn nghệ Nhà trường tham gia cuộc thi Liên hoan văn hóa – thể thao cụm thượng huyện:

Hình ảnh Liên đội tổ chức quyên góp, trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán:

Tin và ảnh: Cô giáo Đinh Thị Thơm

Tác giả: Hoàng Thị Diệu Thuý