Monday, 29/11/2021 - 11:57|

Hoạt động ngoại khóa chủ đề: “Em yêu trường em”

Nhằm nâng cao các hoạt động giáo dục tập thể, hoạt động trải nghiệm và tiếp tục đổi mới Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018, vừa đảm bảo phòng chống dịch Covid-19. Hôm nay ngày thứ 2 ngày 27/9/2021,Trường Tiểu học An Tường tổ chức lễ chào cờ đầu tuần và hoạt động ngoại khóa dưới hình thức trực tuyến của 30 lớp tại 2 điểm trường.

Qua buổi hoạt động các em học sinh hiểu rõ hơn về truyền thống nhà trường. Được trải nghiệm cách phòng, tránh tai nạn thương tích thường gặp. Đặc biệt nhà trường đã tuyên truyền Luật trẻ em, phát huy quyền, tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em thông qua mô hình hộp thư “Điều em muốn nói”.

Tin và bài: Trường Tiểu học An Tường