Tuesday, 29/09/2020 - 09:01|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tân Trào tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 7.

     Thực hiện Kế hoạch số: 22/KH-PGDĐT ngày12/5/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Dương về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020, chiều thứ 6 ngày 19/6/2020 trường THCS Tân Trào  tổ chức Ngày sách Việt Nam để học sinh hiểu hơn về lịch sử Việt Nam, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường.

   Thực hiện Kế hoạch số: 22/KH-PGDĐT ngày12/5/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Dương về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020, chiều thứ 6 ngày 19/6/2020 trường THCS Tân Trào  tổ chức Ngày sách Việt Nam để học sinh hiểu hơn về lịch sử Việt Nam, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường. Tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập; xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong giáo viên và học sinh toàn trường. Tôn vinh nét đẹp văn hóa học đường, hướng tới xây dựng xã hội học tập. Quảng bá cho văn hoá đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hoá trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”.

       Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách trong công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cập nhật và nâng cao kiến thức, tiếp cận tri thức nhân loại ; tôn vinh giá trị của sách. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

* Một số hình ảnh của Ngày sách Việt Nam tại trường THCS Tân Trào *

** Cô giáo: Ma Thị Ngọc Linh- PBT Chi bộ- PHT nhà trường khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 **

Cô giáo: Vũ Thị Hương- GV phụ trách thư viện tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, phát động 

phong trào đọc sách tới toàn thể CBGV và học sinh

 

* Em: Nguyễn Khánh Hòa- Liên đội trưởng- giới thiệu cuốn sách  "Bác Hồ với thế hệ trẻ". *

Em Hà Minh Chiến- Đội viên giới thiệu cuốn sách: Giáo dục văn hóa khi tham gia giao thông

Phát động, ủng hộ sách của các tập thể, cá nhân học sinh.

 

                                                           Ma Thị Ngọc Linh- Phó Hiệu trưởng trường THCS Tân Trào, Sơn Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết