Sunday, 19/08/2018 - 13:17|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử của Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Tuyên Quang

HỘI THI “NGHI THỨC ĐỘI” NGÀY HỘI “ CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN” NĂM HỌC 2017-2018 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRÀO

HỘI THI “NGHI THỨC ĐỘI”

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội huyện Sơn Dương, ngày 21/04/2018, Liên Đội trường Tiểu học Tân Trào tổ chức Hội thi Nghi thức đội và ngày hội “Công nhận chuyên hiệu đội viên”  năm học 2017 – 2018, Tham gia Hội thi có 6 chi đội.

Quang cảnh chương trình khai mạc.

Phần thi kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể.

Ban tổ chức trao giải cho các chi đội xuất sắc.

Hội thi Nghi thức, Nghi lễ và Chỉ huy Đội giỏi là dịp để đội viên rèn luyện tính tự quản, sự nghiêm túc trong các hoạt động tập thể, qua đó cũng tạo điều kiện cho các em giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, nhằm kiểm tra, đánh giá việc thực hiện Nghi thức, Nghi lễ và triển khai chương trình rèn luyện đội viên, từ đó nâng cao chất lượng, kỹ năng thực hành Nghi thức Đội, phấn đấu, rèn luyện trở thành đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi, góp phần xây dựng Chi đội, Liên đội vững mạnh.

Tác giả: Dương Thị Hoàn