Thursday, 29/10/2020 - 18:21|

Khởi công xây nhà ở cho em Hoàng Văn Đoàn trường Tiểu học Đông Thọ

Liên đội trường Tiểu học Đông Thọ và cô Nguyễn Thị Hoài, giáo viên Tiếng Anh, kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ xây nhà cho em Hoàng Văn Đoàn, học sinh lớp 5B trường Tiểu học Đông Thọ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân em Đoàn bị khuyết tật hòa nhập, bố mẹ bị thiểu năng trí tuệ, tại thôn Hữu Lộc, xã Đông Thọ.

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 42m2, nhà cấp 4 lợp tôn, với tổng trị giá khoảng 60 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm hạn chế tối đa việc các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phải nghỉ học, khơi dậy tinh thần tự học, tự phấn đấu của mỗi thiếu nhi. Đây thực sự là món quà tiếp thêm sức mạnh, nguồn động lực dành cho em Đoàn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Theo Thanh Nguyên http://sonduong.gov.vn