Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:52|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Thầy và Trò trường THCS An Tường, TP Tuyên Quang

Với số tiền 20.574.500đ được quyên góp từ thầy cô và học sinh trường THCS An Tường, TP Tuyên Quang sẽ được gửi tới UBMTTQ phường An Tường để trao cho bà con nhân dân vùng dịch sớm vượt qua khó khăn để trở về cuộc sống bình yên

Các thầy cô giáo trường THCS An Tường tham gia ủng hộ nhân dân vùng dịch

Sáng 20-9-2021, trường THCS An Tường  tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường trong giờ chào cờ trực tuyến

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phát động đợt cao điểm ủng hộ phòng, chống dịch Covid- 19, toàn thể CBGV, nhân viên và học sinh trường THCS An Tường nêu cao tinh thần yêu nước, truyền thống đoàn kết đồng lòng, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần từng bước ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID- 19 và giúp đỡ nhân dân vùng dịch khắc phục khó khăn do dịch bệnh covid mang lại.

Đ/c Lý Thị  Hương Mai phát động kêu gọi ủng hộ nhân dân vùng dịch COVID-19 qua hình thức trực tuyến

Phát biểu tại Lễ phát động, đ/c Lý Thị Hương Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn các tỉnh miền nam diễn biến hết sức phức tạp, hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phát động đợt cao điểm ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19, toàn thể CBGV, nhân viên và học sinh toàn trường nêu cao tinh thần yêu nước, truyền thống đoàn kết đồng lòng, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần từng bước ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID -19 và giúp đỡ nhân dân vùng dịch khắc phục khó khăn do dịch bệnh covid mang lại.

Học sinh tham gia ủng hộ nhân dân vùng dịch tại lớp học đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch trong nhà trường.

Sau lễ phát động ủng hộ, thùng quyên góp đã được Liên Đội trường THCS An Tường đưa đến từng chi đội để các em thực hiện ủng hộ đồng bào vùng  dịch nhưng đảm bảo công tác phòng chống  dịch COVID-19 tại nhà  trường. Tại lễ phát động, đã nhận được sự ủng hộ quí báu của các thầy cô, các em học sinh trong toàn trường với tổng số tiền là: 20.574.500đ. Số tiền này sẽ gửi tới UBMTTQ phường An Tường để trao cho bà con nhân dân vùng dịch sớm vượt qua khó khăn để trở về cuộc sống bình yên./.

Bài và ảnh: Trường THCS An Tường