Monday, 29/11/2021 - 11:50|

Trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên chung tay phòng, chống dịch COVID-19.

Phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam, nhằm chung tay cùng cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly phòng, chống dịch COVID-19 khu số 3 huyện Hàm Yên địa điểm tại trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên.

Sáng ngày 21/6/2021 Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên đã ủng hộ 2.500 khẩu trang y tế, 100 bình nước uống loại 20 lít, 40kg gạo, 4 thùng mì tôm, 11kg bí, rau xanh cho khu cách ly phòng, chống dịch COVID-19 tổng trị giá hơn 4 triệu đồng. Trước đó, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã ủng hộ 3.000.000 đồng tiền mặt qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hàm Yên cho quỹ phòng, chống dịch COVID-19 và 50kg gạo, 15 chai nước mắm, 60kg rau cho khu cách ly số 2 tại xã Tân Thành.

Đại diện lãnh đạo trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên ủng hộ tiền cho quỹ phòng, chống dịch COVID-19

và thực phẩm cho Khu cách ly số 2 huyện Hàm Yên qua UBMT Tổ quốc huyện Hàm Yên

Đại diện lãnh đạo Công đoàn và Đoàn thanh niên trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên
  trao tặng gạo, mì tôm, rau, quả cho khu cách ly số 3  huyện Hàm Yên.

Các hoạt động từ thiện, ủng hộ, giúp đỡ luôn được trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên tích cực vận động giáo viên và học sinh tham gia nhằm giáo dục lòng nhân ái, sự sẻ chia khó khăn cho các cá nhân và tổ chức đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đinh Mạnh Hà - trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên

Tác giả: Đinh Mạnh Hà- Chủ tịch công đoàn trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên