Saturday, 25/05/2019 - 21:07|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NA HANG TỔ CHỨC VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA”

Ngày 18/5/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Na Hang tổ chức vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia dành cho học sinh THCS.

Ngày 18/5/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Na Hang tổ chức vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia dành cho học sinh THCS.

Cuộc thi đường lên đỉnh Olympia dành cho học sinh THCS được thực hiện dưới hình thức thi cá nhân như ở khối THPT. Cuộc thi có 6 em dự thi chính thức. Các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi gồm: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Đây là những học sinh đã được lựa chọn từ vòng thi đường lên đỉnh olympia cấp trường và vượt qua vòng thi trắc nghiệm được tổ chức trước vòng thi này. Tham gia cuộc thi, các thí sinh phải trả lời câu hỏi liên quan đến những nội dung kiến thức của chương trình THCS, trên các lĩnh vực: toán học, văn học, vật lý, hóa học, sinh học, địa lý, ngoại ngữ… và những kiến thức xã hội phù hợp với lứa tuổi. Các thí sinh đã bước vào cuộc thi với tâm trạng hồ hởi, phấn khởi và đã xuất sắc vượt qua các phần thi với kết quả cao nhất.

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia là sân chơi trí tuệ, bổ ích nhằm phát hiện những tài năng trong học đường. Thông qua đó giúp các em chủ động, mạnh dạn, tự tin, cởi mở và có tư duy sáng tạo trong học tập và nâng cao ý thức tu dưỡng rèn luyện đạo đức lối sống tốt hơn, đây cũng là một trong những điều kiện để đánh giá chất lượng dạy và học trong các nhà trường.

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao vòng nguyệt quế cho 01 học sinh đạt giải Nhất: Em Văn Hoàng Anh, học sinh Trường PTDTNT THCS Na Hang, đồng thời trao 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Một số hình ảnh của hội thi:

 

 


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Na Hang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết